Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Vì sao Samsung A30 không bắt được wifi?

0

Điện thoại Samsung A30 không bắt được wifi khiến cho bạn khó chịu? Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Đây chắc chắn là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.

Một trong những chức năng không thể thiếu của điện thoại là có thể bắt được wifi. Với thời đại phát triển công nghệ như hiện nay, việc không thể truy cập được mạng Internet khiến nhiều người khó chịu. Samsung A30 cũng không nằm ngoài điều đó. Vậy làm thế nào nếu như Samsung A30 không bắt được wifi? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu nào!

Samsung A30 đang là điện thoại được ưa thích hiện nay
Samsung A30 đang là điện thoại được ưa thích hiện nay

Nguyên nhân Samsung A30 không bắt được wifi?

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho chiếc Samsung A30 không bắt được wifi. Sau đây là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này:

Nhiều người truy cập hoặc router hoạt động liên tục gây quá tải làm bạn không thể kết nối được wifi. Không chỉ riêng bạn mà mọi người xung quanh cũng gặp phải tình trạng này.

Wifi của bạn đã có ai đó đổi mật khẩu mà bạn không hề biết.

Cài đặt mạng trên Samsung A30 bị thay đổi, không còn phù hợp.

Phần mềm trên máy bị lỗi, mọi chức năng trên máy bị cản trở, kể cả wifi.

Nếu bạn làm rơi, vỡ điện thoại của bạn. Có khả năng bộ phận kết nối wifi đã bị hư hỏng nặng.

Samsung A30 không bắt được wiffi là vấn đề nhiều người đang gặp phải khi sử dụng điện thoại
Samsung A30 không bắt được wiffi là vấn đề nhiều người đang gặp phải khi sử dụng điện thoại

Khi bạn đã tìm hiểu được nguyên nhân thì lúc này, bạn có thể dễ dàng khắc phục tình trạng Samsung A30 không bắt được wifi.

Không những điện thoại bạn không bắt được wifi. Samsung A30 cũng có nhiều thủ thuật để bạn quan tâm. Hãy tìm hiểu thêm những bài viết sau đây nhé!

Nhiều nguyên nhân khiến cho samsung A30 không bắt được wifi
Nhiều nguyên nhân khiến cho samsung A30 không bắt được wifi

Samsung A30 không bắt được wifi khắc phục thế nào?

Wifi đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Với wifi bạn có thể tuy cập internet để xem phim, lướt web, làm việc,… phục vụ cho công việc và giải trí. Việc điện thoại Samsung A30 không bắt được wifi sẽ khiến bạn khó chịu. Khi gặp trường hợp này, bạn hãy làm những cách sau nhé:

Kiểm tra modem wifi và đường truyền internet.

Tắt và sau đó bật lại tính năng wifi trên điện thoại Samsung A30. Nếu không có tác dụng, hãy thử bật rồi tắt chế độ máy bay, để reset Wifi trên máy.

Khởi động lại Samsung A30. Việc đơn giản này lại giúp điện thoại của bạn khắc phục lỗi, do sử dụng liên tục khiến các phần mềm hệ thống va chạm và phát sinh lỗi.

Kết nối lại wifi mà bạn đang cố gắng truy cập với các bước sau: Cài đặt → Kết nối → Wifi → Chọn wifi bạn đang muốn kết nối. Sau đó bạn chọn “ Quên” rồi tiến hành nhập lại mật khẩu cho wifi.

Hãy thử kết nối lại wifi nhé!
Hãy thử kết nối lại wifi nhé!

Khôi phục cài đặt mạng cho Samsung A30, đưa tất cả các cài đặt của Wifi, 4G trở về như ban đầu giúp bạn giải quyết lỗi này khá là hiệu quả. Đây cũng là một thủ thuật đơn giản, bạn chỉ cần vào Cài đặt ↦ Quản lý chung ↦ Đặt lại Khôi phục cài đặt mạng

 Cài đặt chế độ gốc cho Samsung A30. Với chế độ này, bạn nên sao lưu lại những dữ liệu quan trọng để tránh trường hợp điện thoại bị mất dữ liệu sau cài đặt gốc.

Kết nối wifi để được trải nghiệm nhiều hơn
Kết nối wifi để được trải nghiệm nhiều hơn

Bạn thử tất cả những cách trên nhưng điện thoại của bạn vẫn không thể khắc phục được. Lúc này, bạn hãy đem điện thoại đến trung tâm uy tín để sửa chữa.

FASTCARE – Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín

Đây là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn, khi tìm kiếm trung tâm sửa chữa điện thoại tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí sửa chửa tại trung tâm cực kỳ rẻ là một trong những ưu điểm hàng đầu tại tây. Các dịch vụ khác tại trung tâm cũng khiến bạn được hài lòng như:

Linh kiện sửa chữa chất lượng tốt nhất trên thị trường.
Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, làm việc nhanh và tập trung.
Qúa trình sửa chữa luôn được công khai với khách hàng.
Máy móc hiện đại, xử lí được những trường hợp khó “nhằn”.
Chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt: Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ tại đây, bạn được hoàn tiền 100%.

Fastcare - Sự lựa chọn số 1 dành cho bạn
Fastcare – Sự lựa chọn số 1 dành cho bạn

Hãy truy cập vào Fastcare để tìm hiểu thêm về chúng tôi. Hoặc gọi điện thoại đến HOTLINE 18002057 để được tư vấn miễn phí nhé!

Trên đây là một số biện pháp để khắc phục tình trạng Samsung A30 không bắt được wifi. Hi vọng chúng tôi đã cũng cấp cho bạn những thông tin bổ ích, để việc trải nghiệm điện thoại Samsung A30 của bạn không gặp vấn đề khó khăn nào!

Leave A Reply

Your email address will not be published.