Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Phải làm gì khi Samsung A52 bị lỗi mic? Khắc phục tại nhà được không?

0

Samsung A52 bị lỗi mic làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc đàm thoại. Vì đối phương sẽ không nghe thấy được âm thanh của bạn. Do đó, việc trao đổi sẽ khó khăn hơn!

Hằng ngày, người dùng có thể nhận tới hàng chục cuộc điện thoại để trao đổi công việc, nói các thông tin cần thiết với một ai đó. Vậy nên, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, việc liên lạc không còn được suôn sẻ. Nhất là khi điện thoại bị lỗi mic, người ở đầu dây bên kia sẽ không nghe được bạn nói gì. Tình trạng này có thể xảy ra ở tất cả smartphone. Do đó, Samsung A52 bị lỗi mic cũng là sự cố rất “quen thuộc”.

Điện thoại Samsung A52 bị lỗi mic

Nguyên nhân Samsung A52 bị lỗi mic là gì?

Điện thoại Samsung A52 bị hư mic không phải là sự cố quá phức tạp. Bạn có thể hiểu rõ các nguyên nhân ban đầu, để có cách khắc phục hiệu quả nhé!

Dây mic của Samsung A52 đã bị đứt.

Mic trên điện thoại này bị dính nhiều bụi, dẫn dến máy bị tắc nghẽn mic.

Bạn đã tải ứng dụng xung khắc với máy, làm phần mềm điện thoại xung đột gây ra lỗi mic.

Samsung A52 bị rơi vỡ, va đập mạnh do sự “bất cẩn” của người dùng. Đây cũng là nguyên nhân chính là mic bị hỏng. Ngoài ra, mic bị dính nước cũng gây ra lỗi mic, làm cho nó hoạt động không được ổn định như ban đầu.

Nguyên nhân Samsung A52 bị lỗi mic

Cách khắc phục sự cố Samsung A52 bị lỗi mic

Trước khi mang máy đến các nơi sửa chữa Samsung, bạn hãy thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây. Để có thể xử lý sự cố này xem sao nhé!

➽ Bạn hãy dùng tăm bông có tẩm cồn, sau đó cẩn thận lau sạch khe mic để loại bỏ bụi bẩn. Nếu muốn đạt hiệu quả tốt hơn, bạn có thể lau thêm loa cho cho điện thoại.

➽ Bật tính năng loại bỏ tiếng ồn cho điện thoại bằng thao tác Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Khử nhiễu điện thoại. Như vậy, có khả năng thao tác này sẽ khắc phục sự cố loa và mic bị rè.

➽ Khôi phục cài đặt gốc cho Samsung A52 – đây là biện pháp hiệu quả nếu như máy đang bị sự cố phần mềm. Các bước tiến hành như sau Cài đặt > Sao lưu và đặt lại > Khôi phục cài đặt gốc > Đặt lại là được.

➽ Thế nhưng, nhìn chung Samsung A52 bị hỏng mic thường do máy đã bị hỏng phần cứng. Do đó, nếu các thao tác trên không hiệu quả, bạn hãy đến các nơi sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín để kiểm tra.

Xem thêm:

Khắc phục Samsung A52 bị lỗi mic

Sửa lỗi mic cho điện thoại Samsung A52 ở đâu?

Đây là một vấn đề khá “đau đầu” cho người dùng. Vì không phải trung tâm nào cũng thực hiện uy tín, chất lượng. Ngoài ra, vấn đề chi phí cũng là điều nhiều người quan tâm. Không ai muốn phải bỏ ra quá nhiều tiền cho dịch vụ sửa chữa điện thoại.

Gợi ý hàng đầu dành cho bạn chính là trung tâm FASTCARE. Đây là nơi được nhiều Samfan đánh giá cao! Không chỉ có các yếu tố về chất lượng, trung tâm còn thực hiện nhanh chóng, minh bạch. Do vậy, nếu có sự cố về mic, hay bất kỳ lỗi nào khác. Bạn hãy ghé đến các chi nhánh của chúng tôi nhé!

Các cam kết nổi bật khi sửa chữa tại trung tâm FASTCARE

➽ Samsung A52 sẽ được kiểm tra và khôi phục nhanh chóng.

➽ Trung tâm luôn dùng linh kiện mới 100%, tốt nhất hiện nay.

➽ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao và lành nghề.

➽ Trung tâm luôn đầu tư máy móc hiện đại và công nghệ cao cấp.

➽ Mọi giai đoạn sửa chữa đều được công khai, minh bạch với khách.

➽ Dịch vụ còn có chi phí thấp, báo giá rõ ràng trước khi khách sửa máy.

➽ Khách hàng luôn được đón tiếp niềm nở, chăm sóc khách chu đáo.

Trung tâm sửa chữa điện thoại chất lượng cao FASTCARE

Với những lý do trên, nếu Samsung A52 bị lỗi mic. Đừng ngần ngại mà hãy ghé qua chúng tôi ngay nhé! Chắc chắn, các lỗi của máy sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.