Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

2 cách cài nhạc chuông cho iPhone X trong nháy mắt

0

Với 2 cách cài nhạc chuông cho iPhone X được mình gợi ý dưới đây, bạn hoàn toàn có thể áp dụng thủ thuật này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trên các dòng máy Android, bạn có thể cài nhạc chuông cho dế yêu với bài hát mình yêu thích chỉ trong vài nốt nhạc. Tuy nhiên với các thiết bị iOS, việc này lại khó khăn hơn nhiều. Vì vậy, nếu muốn áp dụng cách cài nhạc chuông cho iPhone X, bạn cần tham khảo 2 thủ thuật được mình hướng dẫn chi tiết sau đây:

Cách cài nhạc chuông cho iPhone X
Làm sao để cài nhạc chuông cho iPhone X?

1. Sử dụng iTunes

Nếu bạn đã quen thuộc với những thao tác trên iTunes, bạn có thể lựa chọn giải pháp này để cài nhạc chuông cho iPhone X:

Bước 1: Bạn kết nối iPhone X với máy tính có cài đặt sẵn phiên bản iTunes mới nhất bằng dây cáp lightning của Apple. Sau đó, bạn mở iTunes lên, mở Nhạc => Thư viện.

cách cài nhạc chuông cho iPhone X

✦ Bước 2: Bạn chọn bài hát mình yêu thích rồi nhấn File => Add File to Library. Bạn có thể lựa chọn nhiều bài hát khác nhau, miễn file có đuôi mp3 là được.

cách cài nhạc chuông cho iPhone X

✦ Bước 3: Bạn chọn bài hát làm nhạc chuông, nhấn chuột phải để chọn Song Info. Tiếp theo, bạn chọn Options, cắt nhạc còn 30 giây rồi nhấn OK.cách cài nhạc chuông cho iPhone X

✦ Bước 4: Ở giao diện chính, bạn tiếp tục vào File => Convert => Create AAC Version. Bạn nhấp chuột phải vào đoạn nhạc chuông đã cắt => Hiển thị trong Windowns Explorer (Show in Windows Explorer). Tiếp đến, bạn chuyển đuôi nhạc từ .m4a sang .m4r.

cách cài nhạc chuông cho iPhone X

✦ Bước 5: Bạn nhấn biểu tượng iPhone trên iTunes, vào mục Âm báo => Chọn nhạc chuông mới tạo => Đồng bộ hóa. Sau khi quá trình đồng bộ kết thúc, bạn có thể ngắt kết nối iPhone X với iTunes.

cách cài nhạc chuông cho iPhone X

✦ Bước 6: Trên iPhone X, bạn vào Cài đặt => Âm thanh => Nhạc chuông và chọn nhạc chuông bạn vừa tạo là được

cách cài nhạc chuông cho iPhone X

2. Sử dụng ứng dụng GarageBand

GarageBand là một app của bên thứ 3 được nhiều sử dụng khi có nhu cầu cài nhạc chuông cho các thiết bị iOS. Với thủ thuật này, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

✦ Bước 1: Bạn tải ứng dụng GarageBand từ Appstore về máy. Khi mở ứng dụng lên, bạn vuốt qua phải và chọn mục Bộ thu âm thanh.

cách cài nhạc chuông cho iPhone X

✦ Bước 2: Bạn chọn biểu tượng 3 gạch đứt ở góc trên bên trái màn hình. Sau đó, bạn chọn biểu tượng Loop ở góc dưới bên phải màn hình.

cách cài nhạc chuông cho iPhone X

✦ Bước 3: Bạn lựa chọn bài hát mình yêu thích. Sau đó, bạn nhấn giữ file bài hát và kéo thả qua bên trái để thêm bài hát vào khu vực chỉnh sửa.

cách cài nhạc chuông cho iPhone X

✦ Bước 4: Bạn tùy chỉnh độ dài của bài hát để làm nhạc chuông. Bạn nên phóng to khung nhạc để dễ dàng chỉnh sửa. Sau đó, bạn chọn biểu tượng “tam giác ngược” => chọn Bài hát của tôi để lưu lại.

cách cài nhạc chuông cho iPhone X

✦ Bước 5: Bạn ấn giữ vào bài hát vừa lưu, chọn Chia sẻ => Nhạc chuông => Xuất là được.

Trên đây là 2 cách cài nhạc chuông cho iPhone X đơn giản dành cho iFan. Hy vọng thủ thuật này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình trải nghiệm máy.

Có thể bạn quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.