Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone dễ ợt, bạn đã biết chưa?

0

Cách chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone là một thủ thuật hữu ích nhận được sự quan tâm của rất nhiều iFan. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết cách áp dụng thủ thuật này hay chưa?

Bạn sử dụng chiếc điện thoại nhà Táo nhưng lại không muốn nghe điện thoại trên chiếc điện thoại này? Tuy nhiên, bạn vẫn không muốn bỏ lỡ các cuộc gọi tới chiếc dế yêu của mình? Nếu vậy, cách chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone chính là thủ thuật mà bạn không thể bỏ qua.

chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone
Bạn đã biết cách chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone hay chưa?

Chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone là gì?

Dù là một thủ thuật iPhone hữu ích, nhưng không phải iFan nào cũng biết về cách chuyển tiếp cuộc gọi trên thiết bị của Apple. Hiểu một cách đơn giản, đây là thủ thuật giúp chuyển cuộc gọi từ chiếc iPhone của mình sang một SIM khác mà bạn mong muốn. Như vậy, khi có cuộc gọi đến chiếc iPhone của bạn, máy sẽ không hề đổ chuông. Thay vào đó, cuộc gọi này sẽ được chuyển sang SIM đã được bạn cài đặt.

Chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone sẽ vô cùng hữu ích trong những trường hợp:

+ Điện thoại của bạn đang bận.

+ Điện thoại của bạn đang tắt máy.

+ Khi bạn không thể trả lời cuộc gọi trên chiếc iPhone của mình.

chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone
Chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone là một thủ thuật hữu ích

=> Thủ thuật này vừa giúp bạn không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng, vừa giúp việc sử dụng điện thoại của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Cách chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone được thực hiện như thế nào?

Chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone là một thủ thuật siêu đơn giản mà bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1 phút là có thể hoàn tất. Bởi tất cả những gì bạn cần làm chỉ là những bước ngắn gọn sau:

+ Bước 1: Bạn vào Cài đặt (Settings) rồi chọn mục Điện thoại (Phone).

+ Bước 2: Tại mục My Number, bạn chọn Call Forwarding rồi gạt sang bên phải để kích hoạt tính năng chuyển tiếp cuộc gọi.

+ Bước 3: Tại mục Forward to, bạn nhập số điện thoại nhận các cuộc gọi chuyển tiếp là được.

chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone
Cách chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã hoàn thành xong cách chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone. Ngoài cách này, bạn có thể tải về máy một số ứng dụng của bên thứ 3 có chức năng tương tự. Tuy nhiên khi sử dụng các phần mềm bên ngoài, có thể bạn sẽ phải trả phí.

Với những hướng dẫn trên, chúc các bạn áp dụng sự cố thành công. Nếu có thắc mắc gì, bạn nhớ bình luận để được mình giải đáp nhé!

Không nên bỏ lỡ:

Leave A Reply

Your email address will not be published.