Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách làm nhạc chuông cho iPhone dễ hơn bạn tưởng

0

Cách làm nhạc chuông cho iPhone thật ra không khó như suy nghĩ của nhiều người. Với bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn thủ thuật này với cách tiến hành đơn giản nhất.

Không giống như điện thoại Android, mặc định iPhone không hề cho phép người dùng đặt bài hát yêu thích có trong máy làm nhạc chuông. Để làm điều này, bạn thường phải sử dụng iTunes với những bước thực hiện phức tạp.

cách làm nhạc chuông cho iPhone

Tuy nhiên với bài viết sau, bạn sẽ thấy cách làm nhạc chuông cho iPhone thật ra cũng đơn giản và không hề tốn nhiều thời gian. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cách làm nhạc chuông cho iPhone không cần iTunes

Với thủ thuật này, bạn sẽ cần đến một ứng dụng của bên thứ 3 mang tên GarageBand. Bạn có thể tải ứng dụng  tại Appstore và tiến hành cài đặt như bình thường.

cách làm nhạc chuông cho iPhone

Sau đó, bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng lên, vuốt qua phải rồi chọn mục “Bộ thu âm thanh”. Sau đó, bạn chọn biểu tượng như hình bên dưới:

cách làm nhạc chuông cho iPhone

Bước 2: Chọn biểu tượng Loop ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, bạn hãy chọn bản nhạc mình yêu thích có trên máy bằng cách chọn tap Nhạc. Nếu chọn nhạc từ iCloud, bạn cần nhập vào tap Tệp âm thanh.

cách làm nhạc chuông cho iPhone

Bước 3: Kéo và giữ bản nhạc bạn vừa chọn vào bên trái để chuyển bản nhạc này vào khu vực chỉnh sửa.

cách làm nhạc chuông cho iPhone

Bước 4: Điều chỉnh độ dài của bản nhạc theo ý thích của bạn. Sau đó, bạn hãy chọn vào biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên trái giao diện => Chọn Bài hát của tôi để lưu bài hát.

cách làm nhạc chuông cho iPhone

Bước 5: Nhấn vào bài hát vừa lưu => Share => Nhạc chuông.

cách làm nhạc chuông cho iPhone

Bước 6: Thay đổi tên của bài hát nếu muốn => Chọn Xuất => Chọn “Sử dụng nhạc chuông làm….”. Tiếp đến, bạn có thể nhấn vào 1 trong các lựa chọn sau là được:

cách làm nhạc chuông cho iPhone

Như vậy, chỉ với 6 bước vô cùng đơn giản và ngắn gọn kể trên, bạn đã có thể thực hiện xong cách làm nhạc chuông cho iPhone. Chúc các bạn luôn có được sự trải nghiệm thoải mái nhất với chiếc dế yêu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.