Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone với thủ thuật dễ như ăn kẹo

0

Bạn đang gặp vấn đề trong việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone? Đây không chỉ là khó khăn của riêng bạn mà còn là vấn đề của rất nhiều iFan.

Ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android vốn rất dễ dàng. Tuy nhiên, việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone lại không đơn giản như vậy. Bởi nếu muốn tích hợp tính năng ghi âm, có thể chiếc iPhone của bạn sẽ cần được Jailbreak.

Tuy nhiên, với một vài phần mềm dưới đây, bạn có thể ghi âm cuộc gọi một cách dễ dàng trên chiếc iPhone của mình mà không cần phải thực hiện những thao tác phức tạp. Hãy cùng tham khảo nhé.

ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Các phần mềm giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh chóng

Bạn vốn có nhiều sự lựa chọn khác nhau khi cần tìm đến một phần mềm giúp ghi âm cuộc gọi trên các thiết bị nhà Táo. Trong đó, các phần mềm được sử dụng nhiều nhất là:

Call Recorder

Ứng dụng này có khả năng ghi âm rõ ràng và không làm cản trở cuộc gọi của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ bị tính phí cho mỗi phút ghi âm.

ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Cách sử dụng phần mềm này như sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng này theo link tại đây. Sau đó, bạn khởi động ứng dụng nên, chọn nước Việt Nam và nhập số điện thoại của mình. Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa mã kích hoạt.

ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Bước 2: Bạn nhập mã kích hoạt vào là có thể sử dụng phần mềm. Lúc này, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và thực hiện cuộc gọi như thông thường. Ngay lập tức Call Recorder sẽ ghi âm lại cuộc gọi của bạn.

ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Bước 3: Để nghe lại cuộc ghi âm, bạn chỉ cần vào Recordings. Nếu muốn mua thêm Coins để mua đoạn ghi âm, bạn chỉ cần vào Get Coins là được.

ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Một số ứng dụng khác

Nếu không thích sử dụng Call Recorder, bạn có thể lựa chọn 1 trong các ứng dụng sau:

TapeACall

Ứng dụng này có 2 phiên bản. Đó là phiên bản Lite (miễn phí) và phiên bản Pro (9,99 $). Ở phiên bản Lite, bạn sẽ bị giới hạn một số tính năng nhất định. Tuy nhiên với người dùng thông thường, phiên bản này vẫn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Với TapeACall, bạn có thể dễ dàng ghi âm cuộc gọi đến và đi. Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ các đoạn ghi âm này lên những trang mạng xã hội của mình.

Call Record Free

Đây là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể sử dụng để ghi âm cuộc gọi đến và đi trên iPhone. Khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ghi âm để ghi lại cuộc gọi. Khi thực hiện cuộc gọi đi, bạn cũng có thể ghi âm sau khi đã quay số.

ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Tương tự như ứng dụng trên, với Call Record Free bạn cũng dễ dàng chia sẻ nội dung ghi âm qua tin nhắn, mail và mạng xã hội.

Trên đây là một vài phần mềm mà bạn có thể sử dụng để ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Xem thêm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.