Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Google Oppo F1 Plus đơn giản

0

Bạn đang cần xóa tài khoản Google Oppo F1 Plus, nhưng lại chưa biết phải làm thế nào? Đừng lo lắng, bởi bài viết sau sẽ giúp bạn thực hiện thủ thuật này với những hướng dẫn dễ hiểu nhất.

Tài khoản Google là một tài khoản quan trọng đối với mọi người dùng Android nói chung và người dùng F1 Plus nói riêng. Thế nhưng đôi khi, bạn lại có nhu cầu xóa bỏ tài khoản Google ra khỏi chiếc smartphone của mình. Điều này giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân trong nhiều trường hợp khác nhau. Vì vậy, làm sao để xóa tài khoản Google Oppo F1 Plus cũng là thủ thuật được nhiều người dùng quan tâm.

xoa tai khoan Google Oppo F1 Plus
Làm sao để xóa tài khoản Google Oppo F1 Plus?

Có thể bạn quan tâm:

Làm sao để xóa tài khoản Google Oppo 1 Plus đơn giản nhất?

Xóa tài khoản Google trên Oppo F1 Plus không phải là một thủ thuật phức tạp. Vì thế, bạn chỉ cần thực hiện theo một vài bước ngắn gọn sau đây:

Bước 1: Từ màn hình chính của của Oppo F1 Plus, bạn vào mục Cài đặt, chọn Tài khoản và Đồng bộ.

xoa tai khoan Google Oppo F1 Plus
Bước 1

Bước 2: Tại đây, bạn chọn tài khoản Google mà mình cần xóa.

xoa tai khoan Google Oppo F1 Plus
Bước 2

Bước 3: Bạn chọn Xóa (Delete) ở góc phải rồi xác nhận Xóa thêm lần nữa là hoàn thành.

xoa tai khoan Google Oppo F1 Plus
Bước 3

Như vậy với 3 bước đơn giản kể trên, bạn đã có thể xóa thành công tài khoản Google trên Oppo F1 Plus. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Cách trên chỉ áp dụng khi Oppo F1 Plus vẫn hoạt động bình thường. Trong trường hợp bạn muốn xóa xác minh Google Oppo F1 Plus khi hard reset máy, thao tác cần thực hiện sẽ phức tạp hơn nhiều. Bạn có thể tham khảo video dưới đây để biết cách thực hiện:

+ Nếu không thể tự mình xóa xác minh tài khoản Google, bạn nên đem máy tới một trung tâm sửa chữa Oppo uy tín để được hỗ trợ. Dịch vụ này không mất quá nhiều thời gian để tiến hành. Đồng thời, chi phí cũng không quá cao nên bạn có thể thoải mái sử dụng.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về cách xóa tài khoản Google Oppo F1 Plus. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, bạn đừng quên bình luận để được giải đáp nhé.

Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.