Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Điện thoại Oppo bị sọc ngang màn hình và cách khắc phục nhanh chóng

0

Nếu đang phải đối mặt với lỗi điện thoại Oppo bị sọc ngang màn hình khó chịu, bạn đừng quên tham khảo những cách khắc phục được gợi ý sau đây nhé.

Bất cứ lỗi hư hỏng nào xuất hiện trên màn hình Oppo cũng đều ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình trải nghiệm máy của người dùng. Do vậy, khi đen đủi bị lỗi điện thoại Oppo sọc ngang màn hình làm phiền, bạn cũng không thể nào thoải mái sử dụng các tính năng trên dế yêu như trước.

Điện thoại Oppo bị sọc ngang
Điện thoại Oppo bị sọc nhang đem tới rất nhiều khó chịu cho người dùng

Tại sao màn hình Oppo bị sọc ngang?

Các đường sọc xuất hiện trên màn hình Oppo có thể là những đường sọc đen trắng hoặc sọc màu. Chúng tồn tại một cách cố định, khiến việc quan sát nội dung hiển thị của người dùng bị cản trở. Đồng thời lúc này, mặt thẩm mỹ của Oppo cũng bị tác động nặng nề.

Nguyên nhân gây ra sự cố này thường là:

Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại Oppo trong môi trường có nhiều từ tính. Nếu màn hình bị nhiễm từ, các đường sọc ngang khó chịu sẽ có nguy cơ cao xuất hiện.

Oppo từng phải chịu lực tác động cơ học mạnh như rơi rớt, va đập, chèn ép. Điều này khiến socket màn hình bị lỏng,chập chờn hoặc hư hoàn tòa – nguyên nhân trực tiếp gây ra lỗi sọc ngang. Đây đồng thời cũng là trường hợp xảy ra phổ biến nhất.

Chiếc Oppo của bạn đã có “tuổi thọ” cao. Khi đó, chất lượng màn hình cũng bị suy giảm nên lỗi sọc ngang màn hình cũng dễ xuất hiện hơn ban đầu.

Oppo từng được thay màn hình mới trước đó. Nếu sử dụng một dịch vụ với linh kiện “dỏm” hoặc quy trình thay không chuẩn xác, lỗi sọc ngang màn hình cũng có thể xuất hiện.

Điện thoại Oppo bị sọc ngang
Tác động mạnh từ bên ngoài là nguyên nhân chính gây ra sự cố

Có thể bạn quan tâm:

Điện thoại Oppo bị sọc ngang màn hình, bạn phải làm sao?

Nếu màn hình Oppo bị sọc ngang, quá trình trải nghiệm của bạn sẽ gặp nhiều phiền toái. Tuy nhiên, cách khắc phục sự cố này lại chẳng hề dễ dàng. Khi gặp phải tình trạng này, bạn chỉ có một vài sự lựa chọn sau đây:

Dùng tay gõ nhẹ vào màn hình Oppo. Với trường hợp socket màn hình bị lỏng, thao tác đơn giản này có thể đem lại hiệu quả.

Tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại Oppo của mình, nếu như các đường sọc xuất hiện không quá nhiều và bạn vẫn có thể trải nghiệm máy. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, dành cho những ai chưa thể đem máy đi sửa chữa.

Thay màn hình Oppo. Đối với lỗi điện thoại Oppo bị sọc ngang, đây được coi là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn khắc phục sự cố. Bạn nên tìm đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, để được sử dụng một dịch vụ chất lượng. Bởi đây chính là yếu tố quyết định lỗi hư hỏng bạn gặp phải có được xử lý triệt để hay không.

Thay màn hình Oppo là giải pháp hoàn hảo nhất cho sự cố
Thay màn hình Oppo là giải pháp hoàn hảo nhất cho sự cố

Chúc bạn sớm khắc phục thành công sự cố màn hình bị sọc ngang trên điện thoại Oppo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đừng quên bình luận để được giải đáp nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.