Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Khắc phục Samsung chụp ảnh bị ngược trong 1 nốt nhạc

0

Samsung chụp ảnh bị ngược là hiện tượng khó chịu mà nhiều người dùng máy đang phải đối mặt, khiến việc “sống ảo” của họ không thể diễn ra như mong muốn.

Chụp ảnh là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất trên smartphone nói chung và điện thoại Samsung nói riêng. Vì vậy, bất kỳ sự cố nào liên quan đến tính năng này đều có thể đem tới nhiều phiền phức cho người dùng. Trong đó, Samsung chụp ảnh bị ngược là một lỗi hư hỏng xuất hiện phổ biến, khiến nhiều tín đồ mê chụp ảnh trên smartphone cảm thấy khó chịu.

Samsung chup anh nguoc
Samsung chụp ảnh ngược là tình trạng quen thuộc với nhiều người dùng

Bạn cần làm gì khi Samsung chụp ảnh bị ngược?

Lỗi Samsung chụp ảnh bị ngược thường xuất hiện trên camera trước. Khi đó, dù bạn có được những bức hình selfie sắc nét nhưng hình ảnh lại bị ngược như đang soi gương. Rõ ràng, đây là điều mà không ai mong muốn.

Việc khắc phục lỗi hư hỏng này không quá phức tạp. Bạn chỉ cần thay đổi một vài cài đặt liên quan tới camera của máy. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Camera trên điện thoại Samsung.

Samsung chụp ảnh ngược
Bước 1

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng Cài đặt trên ứng dụng. Biểu tượng này thường có hình răng cưa.

Samsung chụp ảnh ngược
Bước 2

Bước 3: Bạn bật tính năng “Lưu ảnh dạng xem trước”. Ngay sau khi bật tính năng này, tình trạng camera chụp ảnh ngược trên máy cũng được khắc phục hoàn toàn.

Samsung chụp ảnh ngược
Bước 3

LƯU Ý:

✦ Nếu cách trên không đem lại tác dụng với trường hợp của bạn, bạn có thể tải về máy các ứng dụng chụp hình của bên thứ 3. Thông thường khi sử dụng các ứng dụng này, lỗi chụp ảnh bị ngược cũng được xử lý.

✦ Ngoài ra, bạn cũng có thể đem máy đi bảo hành hoặc tới các trung tâm sửa điện thoại Samsung để được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

Samsung chụp ảnh ngược
Khi không thể khắc phục sự cố tại nhà, bạn có thể tìm đến các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp

Hy vọng bạn sớm khắc phục triệt để sự cố Samsung chụp ảnh ngược. Nếu vẫn còn vướng mắc, bạn đừng quên bình luận để được mình giải đáp nhé.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.