Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách chặn trang web trên Android dễ hơn ăn kẹo

0

Cách chặn trang web trên Android là thủ thuật mà bạn đang có nhu cầu sử dụng? Thế nhưng, bạn vẫn chưa biết phải thực hiện thủ thuật này như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sự trải nghiệm của bạn với chiếc điện thoại Android của mình sẽ mất đi sự thoải mái vốn có, nếu như bạn liên tục bị làm phiền bởi những trang web quảng cáo đáng ghét. Bạn cũng không thể yên tâm đưa chiếc điện thoại của mình cho người khác, nếu như một số trang web độc hại chưa được ngăn chặn triệt để. Lúc này, bạn nên tìm đến cách chặn trang web trên Android. Đây là một thủ thuật hữu ích, giúp bạn có thể lướt mạng một cách an toàn và hiệu quả.

cach chan trang web tren Android
Làm sao để chặn trang web trên Android?

Cách chặn trang web trên Android đơn giản và nhanh chóng nhất

Để giúp người dùng Android có được sự trải nghiệm thoải mái khi lướt mạng, các nhà phát triển đã cho ra đời các ứng dụng chặn trang web khác nhau. Trong đó, Mobile Security & Antivirus là một ứng dụng nổi bật.

Cách chặn trang web trên Android với thủ thuật này được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn tải Mobile Security & Antivirus về điện thoại theo link tại đây. Đây là một ứng dụng của nhà phát triển Trend Micro và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

cach chan trang web tren Android
Tải ứng dụng về máy

Bước 2: Bạn mở ứng dụng lên, vào mục Bảo vệ mạng => Lướt web an toàn. Sau đó, bạn cấp quyền cho ứng dụng bằng cách vào ứng dụng Settings (Cài đặt). Tại đây, bạn chọn mục Accessibility (Trợ năng) và tiến hành cấp cho ứng dụng những quyền truy cập cần thiết.

cach chan trang web tren Android
Cấp quyền cho ứng dụng

Bước 3: Cuối cùng, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn vào Danh sách bị Chặn > Thêm.Tại đây, bạn nhập đầy đủ tên và địa chỉ trang web muốn chặn rồi nhấn Lưu là được. Tương tự, nếu muốn người dùng chỉ được truy cập vào một số trang web nhất định nào đó, bạn hãy thêm chúng vào Danh sách được Phê duyệt. 

cach chan trang web tren Android
Thêm trang web bị chặn

Sau khi thực hiện xong các thao tác trên, nếu cố tình truy cập vào trang web đã bị chặn, máy sẽ thông báo “Trang khả nghi” cho bạn.

Trên đây là cách chặn trang web trên Android dành cho bạn. Nếu có khó khăn trong quá trình thực hiện, bạn đừng quên bình luận để được mình hỗ trợ nhé.

Chúc các bạn thành công!

Đừng bỏ lỡ:

Leave A Reply

Your email address will not be published.