Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone X bằng những cách đơn giản nhất

0

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone X là thủ thuật mà nhiều tín đồ nhà táo đang có nhu cầu áp dụng. Thế nhưng, rất ít người biết cách thực hiện thủ thuật hữu ích này.

Không thể phủ nhận iPhone X là thiết bị sở hữu sức hút đầy mạnh mẽ. Bởi đây là chiếc smartphone có nhiều đột phá mang tính “cách mạng”. Tuy nhiên, dù được cải tiến ở nhiều điểm khác nhau, chiếc điện thoại này vẫn không được trang bị tính năng ghi âm cuộc gọi. Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng tính năng này, nhiều iFan thường cảm thấy bối rối không biết phải làm sao.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone X
iPhone X vẫn không được trang bị tính năng ghi âm cuộc gọi

Nếu bạn cần ghi âm cuộc gọi trên iPhone X, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của một ứng dụng bên thứ 3. Vậy hiện nay, đâu là ứng dụng tốt nhất có thể bạn giúp bạn làm được điều này?

Call Recorder IntCall

Call Recorder IntCall là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi khá toàn diện. Bởi với ứng dụng này, bạn không chỉ ghi âm các cuộc gọi trong nước, mà còn có thể ghi âm các cuộc gọi quốc tế. Đây là điều mà không phải ứng dụng ghi âm nào cũng làm được.

ghi âm cuộc gọi trên iPhone X
Call Recorder IntCall

Để sử dụng Call Recorder IntCall, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và thực hiện cuộc gọi như thông thường. Sau khi kết thúc, bạn có thể chia sẻ các file ghi âm lên các công cụ chia sẻ, sao lưu đám mây như Google Drive, Drop Box.

Điểm hạn chế lớn nhất của Call Recorder IntCall là bạn chỉ được sử dụng miễn phí trong 3 ngày đầu. Sau đó, bạn sẽ bị tính cước dựa trên số phút gọi.

Call Recorder Pro

Nếu muốn thực hiện các bản ghi âm cuộc gọi ngắn nhưng có chất lượng cao, Call Recorder Pro là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Đây là ứng dụng mà bạn sẽ được miễn phí ghi âm tới 300 phút. Đồng thời, bạn cũng có thể thoải mái chia sẻ các bản ghi âm này qua Email, iMessage, Facebook,…

ghi âm cuộc gọi trên iPhone X
Call Recorder Pro

Điểm trừ của Call Recorder Pro là quá trình ghi âm rất tốn thời gian. Bạn cần mở app, quay số, thêm cuộc gọi hiện tại của bạn và hợp nhất 2 cuộc gọi để tạo thành cuộc gọi 3 chiều. Vì vậy, bạn gần như không thể tiến hành ghi âm ở giữa cuộc gọi của mình.

Google Voice

Nếu sử dụng Google Voice để ghi âm cuộc gọi trên iPhone X, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian. Mặt khác, bạn cũng chỉ có thể ghi âm cuộc gọi đến, chứ không thể ghi âm cuộc gọi đi.

Tuy nhiên, nếu bạn dành thời gian để thiết lập ứng dụng này, bạn vẫn có thể ghi âm cuộc gọi một cách thoải mái. Đặc biệt, đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Vì thế, bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ một khoản tiền nào như việc sử dụng những ứng dụng khác.

ghi âm cuộc gọi trên iPhone X
Google Voice

Để sử dụng, bạn hãy tải về và mở ứng dụng Google Voice. Sau đó, bạn chọn mục Incoming Call Options và kích hoạt Record Call là được.

NoNotes

Khi cần ghi âm cuộc gọi trên iPhone X, NoNotes cũng là ứng dụng được nhiều iFan tìm đến. Với ứng dụng này, bạn cần đăng ký tài khoản NoNotes cho riêng mình. Kèm theo đó là Email, số điện thoại cũng như lựa chọn ghi âm các cuộc gọi trong nước và quốc tế ra sao.

ghi âm cuộc gọi trên iPhone X
NoNotes

Sau khi có cuộc gọi được ghi lại, ứng dụng sẽ gửi về cho bạn bản ghi âm này. Mỗi tháng, bạn sẽ nhận được 20 phút ghi âm cuộc gọi hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là một vài ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone X dành cho bạn. Hy vọng bạn với những ứng dụng này, bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc ghi âm những cuộc gọi quan trọng trên máy.

Chúc các bạn thành công!

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích:

Leave A Reply

Your email address will not be published.