Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Hướng dẫn tắt tiếng chụp ảnh iPhone Lock không cần phải Jailbreak

0

Nếu âm thanh phát ra khi chụp ảnh trên iPhone Lock khiến bạn cảm thấy khó chịu, bạn không thể bỏ cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone Lock được hướng dẫn sau đây.

Khi chụp ảnh nơi đông người, chắc chắn âm thanh phát ra từ iPhone Lock sẽ khiến bạn mất tự nhiên và không thoải mái. Đồng thời, âm thanh này cũng có thể khiến những người xung quanh cảm thấy bị làm phiền. Do đó, làm sao để tắt tiếng chụp ảnh iPhone Lock cũng là trăn trở của nhiều iFan.

tat tieng chup hinh tren iPhone Lock
Âm thanh phát ra khi chụp hình trên iPhone Lock làm nhiều người cảm thấy khó chịu

Có thể bạn quan tâm:

Cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone Lock không cần Jailbreak

Âm thanh phát ra khi chụp hình thường xuất hiện trên các thiết bị iPhone Lock thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản. Để loại bỏ âm thanh này, nhiều người đã nghĩ đến việc Jailbreak máy – một thủ thuật phức tạp và ẩn chứa nhiều rủi ro. Tuy nhiên thực ra, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản để xử lý âm thanh khó chịu.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Tại đây, bạn lần lượt chọn Cài đặt chung => Trợ năng. Sau đó, bạn tìm đến mục Assistive Touch và bật tính năng này lên. Đây chính là tín năng nút Home ảo quen thuộc.

tat tieng chup hinh tren iPhone Lock
Bước 1

Bước 2: Bạn chọn Tùy chỉnh Menu cao nhất. Bạn cần giảm số biểu tượng ở đây xuống còn 1 biểu tượng duy nhất. Bạn chỉ cần dùng biểu tượng dấu (-) để thực hiện thao tác này.

tat tieng chup hinh tren iPhone Lock
Bước 2

Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng duy nhất còn lại và chọn Tắt tiếng.

tat tieng chup hinh tren iPhone
Bước 3

Bước 4: Khi mở ứng dụng camera trên máy, để tắt bỏ âm thanh chụp ảnh, bạn chỉ cần nhấn vào nút Home ảo trên màn hình. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng Tắt tiếng là xong.

tat tieng chup hinh tren iPhone
Bước 4

LƯU Ý:

 Thủ thuật trên chỉ hiệu quả đối với những chiếc iPhone đang sử dụng từ phiên bản iOS 10 trở lên.

Nếu sử dụng ứng dụng chụp hình của bên thứ 3, có thể điện thoại vẫn phát ra tiếng khi chụp ảnh. Do vậy, bạn nên chụp hình bằng ứng dụng camera mặc định trên máy.

Trên đây là cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone Lock dành cho bạn. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thủ thuật iPhone này thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.