Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Màn hình Note 8 bị chấm đen, giải pháp nào bạn nên áp dụng?

0

Màn hình Note 8 bị chấm đen không chỉ lấy đi vẻ đẹp sang trọng của dế yêu. Mà tình trạng này còn có thể lấy đi của bạn những phút giây trải nghiệm máy tuyệt vời.

Là một trong những chiếc smartphone sở hữu khả năng hiển thị xuất sắc nhất hiện nay, màn hình Note 8 luôn dành được nhiều lời khen từ các tín đồ công nghệ. Thế nhưng, nhiều người chưa kịp trải nghiệm ưu điểm nổi bật này của máy đã gặp phải tình trạng màn hình Note 8 bị chấm đen. Sự cố này đã gây ra nhiều ảnh hưởng nặng nề, khiến họ không thể sử dụng máy thoải mái như ban đầu.

Man hinh Note 8 bi cham den
Note 8 được đánh giá cao về khả năng hiển thị

Tại sao màn hình Note 8 bị chấm đen?

Samsung Note 8 bị chấm đen có dấu hiệu nhận biết vô cùng quen thuộc. Đó là khi máy có những biểu hiện sau đây:

Trên màn hình Note 8 xuất hiện đốm đen. Chúng có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Thường gặp nhất là ở các cạnh hoặc các góc.

Những chấm đen không hề mất đi, dù bạn áp dụng các thủ thuật quen thuộc như khởi động hay khôi phục cài đặt gốc cho máy.

✦ Ở nhiều trường hợp, thậm chí các vết chấm đen còn có xu hướng lớn dần theo thời gian.

Màn hình Note 8 bị đốm đen
Màn hình Note 8 bị chấm đen

Nguyên nhân của tình trạng này thường là:

✤ Bạn để màn hình Note 8 bám nhiều bụi bẩn. Do vậy, chấm đen xuất hiện trên bộ phận này cũng chỉ là vết dơ chưa được làm sạch. Nếu đây là trường hợp bạn đang gặp phải, bạn vẫn còn khá may mắn. Bởi cách khắc phục của trường hợp này khá đơn giản.

Bạn luôn để Note 8 trong túi chật. Điều này sẽ làm gia tăng nguy cơ màn hình của máy bị cấn và gây ra nhiều lỗi hư hỏng. Chấm đen màn hình là 1 trong số đó.

Note 8 từng bị rơi rớt, va đập hoặc phải chịu những lực tác động cơ học tương tự. Đây được coi là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra sự cố.

Note 8 đã bị lỗi ngay từ đầu do nguyên nhân khách quan. Hoặc do bạn đã từng thay màn hình kém chất lượng cho máy.

Màn hình Note 8 bị chấm đen
Rơi rớt có thể là nguyên nhân khiến những chấm đen xuất hiện

Xem thêm:

Màn hình Note 8 bị chấm đen, giải pháp nào bạn nên áp dụng?

Để giải quyết tình trạng màn hình Note 8 bị chấm đen, những giải pháp sau có thể sẽ hữu ích đối với bạn:

Trước tiên, bạn cần làm sạch màn hình Note 8. Bạn hãy dùng khăn mềm vệ sinh sạch sẽ bộ phận này của máy. Tốt nhất, bạn nên tháo bỏ miếng dán cường lực (nếu có) để làm sạch màn hình bên trong.

Đem Note 8 tới cửa hàng đã mua máy hoặc trung tâm bảo hành của hãng. Nếu nguyên nhân gây ra sự cố là do lỗi khách quan, có thể bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành phù hợp.

Trong các trường hợp còn lại, bạn không còn cách nào khác là phải thay màn hình Note 8 nguyên bộ. Nếu sử dụng một dịch vụ chính hãng và chất lượng, tình trạng màn hình Note 8 bị chấm đen cũng được khắc phục hoàn toàn.

Màn hình Note 8 bị chấm đen
Có thể bạn sẽ phải thay màn hình mới cho chiếc Note 8 của mình

Do vậy, bạn chỉ nên gửi gắm chiếc Note 8 của mình tới các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.