Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Mẹo khắc phục lỗi màn hình Note 8 bị ám hồng tại nhà

0

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể tự mình khắc phục lỗi màn hình Note 8 bị ám hồng ngay tại nhà với những thủ thuật đơn giản.

Có thể bạn quan tâm:

Khả năng hiển thị của màn hình Note 8 là yếu tố thu hút sự chú ý của nhiều Samfan. Bởi bên cạnh kích thước rộng nhờ thiết kế tràn viền đẹp mắt, màn hình Note 8 còn sở hữu độ tương phản và sắc nét cao, đem tới trải nghiệm hiển thị vô cùng ấn tượng.

Tuy nhiên, màn hình Note 8 cũng đồng thời là bộ phận đem tới cho người dùng nhiều rắc rối. Cụ thể, trong thời gian sử dụng, nhiều người dùng Note 8 đã gặp phải hiện tượng máy hiển thị sai màu. Trong đó, lỗi màn hình Note 8 bị ám hồng là một hiện tượng phổ biến.

Màn hình Note 8 bị ám hồng
Màn hình Note 8 bị ám hồng

Để khắc phục tình trạng quen thuộc này, bạn nên tham khảo một số thủ thuật đơn giản nhưng hữu ích sau đây:

✪ Cách 1:

Đầu tiên, bạn mở Samsung Note 8 lên, vào ứng dụng Điện thoại của máy. Tiếp theo, bạn nhấn *#15987#.

Giao diện Color Balance Test hiện ra.Với giao diện này, bạn có thể điều chỉnh màu sắc của điện thoại.

Bạn thử nhấn một vài lần vào số 4, độ màu hồng trên màn hình của máy sẽ được giảm đi rõ rệt.

Giao diện Color Balance Test
Giao diện Color Balance Test

✪ Cách 2:

✤ Bạn vào ứng dụng Cài đặt trên Samsung Note 8. Sau đó, bạn chọn mục Màn hình => Chế độ màn hình.

✤ Nhìn xuống phía dưới, bạn sẽ thấy có phần “Cân bằng màu màn hình”. Bạn nên chuyển thanh công cụ sang phía Lạnh, để sắc hồng trên màn hình giảm bớt.

✤ Ngoài ra, bạn cũng nên nhấn vào mục Tùy chọn nâng cao. Ở phần Đỏ, bạn kéo thanh công cụ sang bên trái để giảm mức độ của sắc đỏ trên màn hình. Từ đó, lỗi màn hình ám hồng cũng được cải thiện.

Cân bằng màu màn hình
Cân bằng màu màn hình

✪ Lưu ý:

Nếu 2 thủ thuật trên không đem lại hiệu quả, bạn nên:

Đem máy tới trung tâm bảo hành của Samsung, nếu lỗi xảy ra trong thời gian máy vẫn còn được bảo hành. Tới đây, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí.

Đem máy tới trung tâm sửa chữa Samsung chuyên nghiệp. Các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn khắc phục lỗi màn hình Note 8 bị ám hồng bằng tool chuyên dụng. Chỉ trong những trường hợp đặc biệt nghiêm trọng, bạn mới phải thay màn hình cho chiếc dế yêu này của mình.

Nếu không xử lý lỗi thành công tại nhà, bạn cần gửi gắm máy cho các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp
Nếu không xử lý lỗi thành công tại nhà, bạn cần gửi gắm máy cho các trung tâm sửa chữa

Tình trạng Note 8 bị ám hồng màn hình đang lấy đi của bạn những phút giây trải nghiệm máy trọn vẹn? Đừng quên tham khảo những thông tin trên, để nhanh chóng khắc phục tình trạng này nhé.

Nếu như tình trạng Note 8 bị ám hồng màn hình là do hư hỏng phần cứng. Bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung Note 8 để khắc phục. Lúc này, bạn có thể liên hệ FASTCARE để được hỗ trợ.

Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.