Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách xử lý khi điện thoại Samsung A11 không tắt màn hình được

0

Samsung A11 không tắt màn hình được khiến bạn phiền lòng? Đây cũng là một trong những lỗi mà nhiều người gặp phải. Đọc ngay bài viết dưới đây để xử lí vấn đề này!

Samsung A11 đã khuấy động thị trường điện thoại giá rẻ với thiết kế sang – sịn nhưng không kém phần chất lượng. Thiết kế màn hình Infinity-O siêu tràn viền, bộ ba camera ấn tượng đã giúp chiếc điện thoại này trở nên HOT trong thị trường giá rẻ. Tuy nhiên, một số lỗi nhỏ khi sử dụng điện thoại khiến bạn khó chịu như không tắt màn hình được. Samsung A11 không tắt màn hình được cũng là một trong số đó.

Samsung A11 đang khuấy đảo thị trường điện thoại giá rẻ
Samsung A11 đang khuấy đảo thị trường điện thoại giá rẻ

Vì sao Samsung A11 không tắt màn hình được?

Khi sự cố Samsung A11 không tắt màn hình được xảy ra, thì điện thoại bạn vẫn sáng màn hình kể cả khi bạn tắt máy. Điều này dẫn đến pin điện thoại bạn nhanh chóng bị hao pin, và dẫn thêm nhiều phiền toái khác.

Samsung A11 không tắt màn hình được làm hao pin điện thoại nhanh chóng
Samsung A11 không tắt màn hình được làm hao pin điện thoại nhanh chóng

Nguyên nhân Samsung A11 không tắt màn hình được

 Samsung A11 bị lỗi phần mền. Một số ứng dụng trên máy bị xung đột với nhau khiến điện thoại của bạn bị ảnh hưởng.

  Bạn vô tình bấm nhầm phải đường link có chứa virut độc hại, khiến chương trình trên điện thoại bị “nhiễm mã độc”. Điều này cũng gây nên lỗi Samsung A11 không tắt được màn hình.

  Samsung A11 bị hư hỏng ở phần cứng do bạn vô tình làm rơi, vỡ hoặc ngấm nước điện thoại. Nếu Samsung A11 từng chịu một tác động lực lớn từ bên ngoài, thì có khả năng gây nên lỗi này.

Không chỉ riêng Samsung A11 gặp lỗi này, mà những dòng Samsung cao cấp như A70 vẫn gặp phải,… Vì vậy bạn hãy đọc ngay bài: Lý do không ngờ khiến Samsung A70 không tắt được màn hình để tìm hiểu nhé!

Lỗi không tắt được màn hình gây cho bạn nhiều phiền phức
Lỗi không tắt được màn hình gây cho bạn nhiều phiền phức

Thủ thuật khắc phục lỗi Samsung A11 không tắt màn hình được

Để có thể khắc phục lỗi Samsung A11 không tắt màn hình được. Có những thủ thuật cơ bản sau đây:

Cài đặt thời gian tắt màn hình

Bạn hãy cài đặt lại thời gian tắt màn hình, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Vào Cài đặt → Màn hình → Thời gian sáng màn hình. Tại đây, bạn chọn mức thấp nhất là 15s hoặc 30s rồi sau khoảng thời gian. Bạn hãy kiểm tra xem màn hình của máy có tự động tắt hay không nhé. Nếu có, bạn hãy cài đặt lại thời gian tắt màn hình mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn cài đặt thời gian tắt màn hình điện thoại
Hướng dẫn cài đặt thời gian tắt màn hình điện thoại

Gỡ các ứng dụng lỗi

Bạn hãy nhanh chóng gỡ (xóa) ngay những ứng dụng bạn vừa tải về máy, vào thời điểm xảy ra lỗi. Có thể ứng dụng bạn vừa mới tải, đã gây xung đột với các ứng dụng khác trên máy. Đồng thời, bạn cũng nên gỡ những ứng dụng lạ, không rõ nguồn gốc có trên máy Samsung A11.

Đặt lại cài đặt trên máy

Bạn hãy vào Cài đặtQuản lý chungĐặt lạiXóa các cài đặt. Nếu không hiệu quả, bạn nên chọn Khôi phục cài đặt gốc.

Lưu ý: Trước khi khôi phục cài đặt gốc, bạn nên sao lưu dữ liệu cần thiết nhé. Vì sau khi khôi phục cài đặt gốc, các dư liệu sẽ bị mất.

Nếu như không khắc phục được lỗi thì bạn nên đem nó đi sửa nhé!
Nếu như không khắc phục được lỗi thì bạn nên đem nó đi sửa nhé!

Sửa chữa lỗi Samsung A11 ở đâu?

Nếu như bạn vẫn không thể xử lí vấn đề này bằng các cách trên. Hãy đem máy của bạn đi kiểm tra và sửa chữa. Nếu điện thoại của bạn còn bảo hành, bạn đem đến trung tâm bảo hành Samsung để kiêm tra nhé.

Còn nếu như bạn muốn tìm kiếm một trung tâm để sửa chữa điện thoại Samsung. Thì FASTCARE chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Đừng lo về chi phí, nơi đây luôn có giá ưu đãi nhất thị trường, cùng với nhiều dịch vụ tối ưu khác.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao

Nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc xin hãy liên hệ đến HOTLINE 18002057. Hoặc truy cập Fastcaremobile để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.