Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Mẹo giải quyết tình trạng Samsung A32 hao pin dành cho Samfan

0

Samsung A32 hao pin nhanh làm cho bạn không thể “vô tư” sử dụng điện thoại như trước. Người dùng cảm thấy ngán ngẩm với sự cố này, mà không hiểu nguyên nhân do đâu?

Samsung A32 là chiếc điện thoại có dung lượng pin cực khủng của nhà Sam. Với 5000 mAh, bạn có thể thoải mái “chiến” game, xem phim, lướt web cả ngày mà không sợ “cạn năng lượng”. Thế nhưng, sử dụng một thời gian dài, bạn cảm thấy Samsung A32 hao pin quá nhanh. Làm cho việc trải nghiệm không còn tốt như trước. Phải làm gì trong trường hợp này? Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết sau đây!

Điện thoại Samsung A32 hao pin

Nguyên nhân Samsung A32 hao pin, bạn có biết?

Hao pin điện thoại không phải là tình trạng “lạ” với người dùng. Hiện nay, chuyện máy bị hao pin xảy ra rất bình thường. Nhưng nó vẫn mang lại những phiền toái không đáng có. Chưa kể, nhiều lúc đang trong trận game, hay có cuộc gọi quan trọng mà pin tụt… Nhiều người chỉ muốn “đập máy” mà thôi. Dưới đây chính là các “thủ phạm” gây ra vấn đề này:

Bạn dùng Samsung A32 với cường độ cao liên tục, không để cho dế có thời gian “nghỉ ngơi”. Nên việc hao pin nhanh cũng không thể tránh khỏi.

 Người dùng để màn hình quá sáng, bật blutooth, 3G/4G, wifi, hoặc các kết nối khác liên tục dù không sử dụng. Đây cũng là một trong các nguyên nhân phổ biến.

Tải quá nhiều ứng dụng nặng máy, nhất là các game 3D… làm cho Samsung A32 bị quá tải. Hoạt động “chậm rì”, hao pin nhanh chóng.

Bên cạnh đó, tình trạng điện thoại Samsung A32 bị hao pin cũng hay xảy ra, nếu bạn vừa mới cập nhật phần mềm. Hoặc phần mềm bị xung đột do bạn tải một ứng dụng xung khắc nào đó.

Sau thời gian dài sử dụng, điện thoại đã bị chai pin, hoặc có thể dế yêu đang bị hỏng phần cứng nào đó. Do vậy, máy mới bị hao pin nhanh, cản trở quá trình dùng điện thoại.

Nuyên nhân Samsung A32 hao pin

Giúp bạn khắc phục tình trạng Samsung A32 bị hao pin

“Bỏ túi” ngay các bí quyết sử dụng điện thoại dưới đây, để việc hao pin không còn là cơn “ác mộng”!

➤ Ngưng ngay việc dùng điện thoại không đúng cách. Nhất là đừng vừa sạc pin vừa chơi game, hoặc xài với cường độ vừa phải. Đồng thời, nên để độ sáng vừa phải cho Samsung A32.

➤ Nên dùng bộ sạc chính hãng Samsung, không dùng hàng “dỏm”, trôi nổi trên thị trường. Đồng thời, tắt bỏ các kết nối không cần thiết nếu không có nhu cầu sử dụng.

➤ Xóa bỏ bớt những ứng dụng gây nặng máy. Đặc biệt, nếu lỗi xảy ra ngay khi bạn vừa mới tải ứng dụng nào đó, có thể chính app này là “thủ phạm”. Vì vậy, bạn hãy gỡ bỏ nó đi nha!

➤ Nếu tình trạng hao pin không biết rõ nguyên nhân, máy đã dùng trong thời gian quá dài. Hoặc bạn “nghi ngờ” máy bị chai pin, phần cứng khác. Tốt hơn hết là nên tìm đến các nơi sửa chữa uy tín để kiểm tra, và có biện pháp khắc phục. 

Khắc phục Samsung A32 hao pin

Có thể bạn cần đến:

Mong rằng các “tuyệt chiêu” trên đây sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng Samsung A32 hao pin. Để có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với dế yêu!

Leave A Reply

Your email address will not be published.