Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Khắc phục lỗi điện thoại Vsmart không hiển thị cuộc gọi đến đơn giản nhất

0

Điện thoại Vsmart không hiển thị cuộc gọi đến là vấn đề bạn đang gặp phải? Làm sao để giải quyết vấn đề này? Đọc ngay bài viết sau đây để khắc phục!

Vsmart đã dần trở nên quen thuộc với thị trường nội địa. Điện thoại Vsmart trở nên nổi bật với giá cả hợp lí, chất lượng cao, do đó đã dần chiếm được “trái tim” người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng bất kỳ công nghệ điện tử nào, gặp lỗi là điều không tránh khỏi. Vsmart không hiển thị cuộc gọi đến cũng nằm trong số đó. Vậy cách khắc phục như thế nào? Bạn đã biết chưa?

Điện thoại Vsmart không hiển thị cuộc gọi đến làm cho bạn đau đầu?

Điện thoại Vsmart không hiển thị cuộc gọi đến nguyên nhân do đâu?

Bạn nhận được điện thoại, nhưng màn hình Vsmart lại tối, không hiển thị cuộc gọi trên màn hình. Việc này làm cho bạn gặp khó khăn trong việc nhận cuộc gọi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này:

Bạn vô tình cài đặt ứng dụng không tương thích với điện thoại Vsmart. Làm máy bị xung đột phần mềm, do đó điện thoại sẽ xuất hiện lỗi.

Hệ điều hành của điện thoại không tương thích với máy cũng dẫn đến lỗi trên.

Bạn vô tình làm rơi, vỡ hoặc điện thoại bị ngấm nước. Một số linh kiện của điện thoại có thể đã bị hư hỏng, màn hình bị hư,… do đó, điện thoại không thể hiển thị cuộc gọi.

Điện thoại Vsmart bị rơi vỡ làm hư hỏng một số linh kiện của máy

Bộ phận cảm biển của Vsmart bị bụi bẩn che khuất, nên không thể hiển thị cuộc gọi đến.

Có thể bạn đã bật chế độ không làm phiền.

Nhiều nguyên nhân xảy ra làm cho điện thoại Vsmart không hiển thị cuộc gọi đến

Ngoài vấn đề không hiển thị cuộc gọi của điện thoại Vsmart, các điện thoại khác vẫn có thể gặp các lỗi về cuộc gọi như: Điện thoại không đổ chuông khi có cuộc gọi đến, điện thoại Samsung gặp lỗi không gọi được,… Hãy đọc thêm hai bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ các trường hợp này nhé!

Thủ thuật khắc phục tình trạng điện thoại Vsmart không hiển thị cuộc gọi đến

Khi bạn gặp phải vấn đề này, việc trải nghiệm “dế yêu” của bạn sẽ không được “mượt mà” như trước. Đừng để lỗi nhỏ này làm phiền bạn, hãy khắc phục nó ngay bằng các thủ thuật dưới đây:

Khởi động lại điện thoại, đây chắc chắn là cách đơn giản nhất nhưng lại rất hiệu quả. Bạn chỉ cần nhấn giữ nút Nguồn trong 2 giây. Khi nào hiện ra biểu tượng khởi động lại thì thả ra.

Xóa, hoặc gỡ bỏ những ứng dụng vừa tải. Nếu như trường hợp lỗi xảy ra khi bạn vừa mới tải một ứng dụng nào đó. Ứng dụng đó có thể không tương thích với máy, nên bạn hãy thử xóa nó xem thế nào nhé!

Cấp quyền cần thiết cho ứng dụng cuộc gọi, việc này là cần thiết để hiển thị trên các ứng dụng khác. Nếu bạn không cấp quyền, điều này có thể dẫn đến không hiển thị trên màn hình khi có cuộc gọi đến.

Cập nhật phần mềm với các bước sau: Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Kiểm tra cập nhật > Cập nhật. Việc này không chỉ nâng cấp thêm một số tính năng mới, mà còn có thể sửa một số lỗi do hệ điều hành cũ gây ra.

Cập nhật phần mềm Vsmart

Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Vsmart, nếu như bạn đã thử tất cả các cách trên. Cài đặt > Hệ thống > Tùy chọn cài đặt > Khôi phục tất cả dữ liệu > Đặt lại toàn bộ.

Khôi phục cài đặt gốc điện thoại Vsmart

Khi bạn đã thử tất cả các cách trên nhưng vẫn không thể khắc phục được. Thì có thể nguyên nhân do hư hỏng linh kiện. Bạn hãy đến những trung tâm uy tín để kiểm tra và sửa chữa nhé!

Trên đây là một số thủ thuật nhỏ để khắc phục tình trạng: Vsmart không hiển thị cuộc gọi đến. Fastcaremobile hy vọng mọi người khắc phục thành công! Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại đây nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.