Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

2 cách chụp màn hình Vivo Y19 dễ như trở bàn tay

0

Tương tự mọi dòng smartphone khác, cách chụp màn hình Vivo Y19 cũng không hề phức tạp. Trái lại, bạn có thể thực hiện thủ thuật này chỉ trong vài giây.

Vivo Y19 gây ghi điểm với người dùng smartphone với cấu hình tầm trung cùng khả năng chụp ảnh ấn tượng. Được đi kèm với mức giá bán ra hấp dẫn, chiếc điện thoại này nhanh chóng được nhiều người lựa chọn. Vì vậy, các thủ thuật liên quan đến Vivo Y19 như cách chụp màn hình của máy cũng là vấn đề được đông đảo các tín đồ công nghệ quan tâm.

cach chup man hinh Vivo Y19
Vivo Y19 là chiếc dế yêu của nhiều người

Để chụp màn hình Vivo Y19, bạn có thể sử dụng phím cứng hoặc ứng dụng của bên thứ 3. Cụ thể như sau;

Cách 1: Chụp màn hình Vivo V19 bằng phím cứng

Bạn mở màn hình chứa nội dung hoặc hình ảnh cần chụp lại.

Sau đó, bạn nhấn đồng thời phím Nguồn + Giảm âm lượng. Màn hình của máy sẽ ngay lập tức được chụp lại.

Để xem lại ảnh chụp màn hình và thực hiện thao tác chỉnh sửa, bạn chỉ cần vào ứng dụng Thư viện. Tại đây, bạn chọn mục Screenshot (Ảnh chụp màn hình).

cach chup man hinh Vivo Y19
Chụp màn hình Vivo Y19 bằng phím cứng

Cách 2: Sử dụng app Screenshot Easy

Trong trường hợp phím cứng trên Vivo Y19 bị hư hỏng, bạn vẫn có thể chụp màn hình của máy bằng ứng dụng của bên thứ 3. Nhiều ứng dụng có thể hỗ trợ bạn thực hiện thao tác này. Bạn chỉ cần lên CH Play, tìm ứng dụng theo từ khóa “Screenshot” hoặc “Chụp màn hình”. Sau đó, bạn lựa chọn một ứng dụng phù hợp để tải về máy.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng Screenshot Easy (Ảnh chụp màn hình dễ dàng). Cách chụp màn hình của Vivo Y19 với ứng dụng này như sau:

Bạn tìm về tải về máy ứng dụng Screenshot Easy.

Bạn cho phép một số quyền truy cập. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn vào Bắt đầu chụp => Cho phép vẽ trên ứng dụng khác và kích hoạt tính năng này lên. Màn hình của Vivo Y19 sẽ xuất hiện biểu tượng máy ảnh.

Khi cần chụp màn hình, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng máy ảnh để thực hiện thao tác.

cach chup man hinh Vivo Y19
Biểu tượng của ứng dụng Screenshot Easy

Hai cách chụp màn hình Vivo Y19 kể trên đều đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng những hướng dẫn này sẽ giúp những phút giây trải nghiệm của bạn thêm trọn vẹn.

Tham khảo thêm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.