Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Bạn cần làm gì để khắc phục Samsung S7 bị sọc màn hình?

0

Lỗi Samsung S7 bị sọc màn hình đang khiến bạn mất đi những phút giây trải nghiệm tuyệt vời trên máy? Hãy tham khảo một vài cách khắc phục sau đây nhé.

Sọc màn hình là một sự cố quen thuộc trên smartphone. Cho dù là một dòng máy cao cấp, nhưng Samsung S7 cũng không thể thoát khỏi sự “tấn công” của sự cố khó chịu này. Do vậy, có khá nhiều người đang phải đối mặt với lỗi Samsung S7 bị sọc màn hình, khiến họ không thể quan sát và thao tác trên máy một cách thoải mái.

Samsung S7 bi soc man hinh
Samsung S7 sọc màn hình là tình trạng mà nhiều người đang gặp phải

Nguyên nhân nào khiến Samsung S7 bị sọc màn hình?

Với tình trạng sọc màn hình trên Samsung S7, bạn thường thấy máy xuất hiện những dấu hiệu sau đây:

Màn hình bị sọc dọc hoặc sọc ngang. Các đường sọc này thường có nhiều màu sắc khác nhau. Trong đó, sọc hồng, sọc tím, sọc xanh,… là những trường hợp thường gặp.

Màn hình bị sọc nhiễu. Lúc này, trên màn hình thường có nhiều đường sọc xen kẽ, khiến các nội dung hiển thị bị lu mờ.

Samsung S7 bi soc man hinh
Màn hình bị sọc ngang

Nguyên nhân gây ra tình trạng trên thường là:

S7 đã được sử dụng trong thời gian dài. Vì thế, màn hình của máy cũng có khả năng cao bị hư hỏng.

S7 từng bị làm rơi hay bị va đập mạnh với những bề mặt cứng. Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến máy bị sọc màn hình.

S7 bị đè nén bởi vật nặng. Người dùng luôn để máy trong túi chật thường xuyên. Khi đó, tình trạng sọc màn hình cũng dễ xảy ra hơn bình thường.

Bạn thay màn hình mới cho Samsung S7. Thế nhưng, do linh kiện màn hình mới không chất lượng nên sau một thời gian, bộ phận này cũng bị hư hỏng với lỗi sọc màn hình.

Samsung S7 bi soc man hinh
Những tác động mạnh từ bên ngoài dễ làm S7 bị sọc màn hình

Samsung S7 bị sọc màn hình, bạn phải làm sao?

Tình trạng sọc màn hình dù xuất hiện ở bất kỳ chiếc điện thoại nào cũng không đều đem tới cảm giác khó chịu. Đồng thời, đây cũng là một tình trạng mà bạn rất khó để tự mình khắc phục tại nhà.

Vì vậy, khi không may gặp phải tình trạng này, bạn chỉ có một vài lựa chọn sau:

Thử gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình điện thoại. Đây là thủ thuật được nhiều tín đồ công nghệ truyền tai nhau áp dụng. Tuy nhiên, không phải lúc nào giải pháp này cũng đem lại hiệu quả như mong muốn.

Tiếp tục sử dụng máy một cách thận trọng. Nếu tình trạng sọc màn hình chưa nghiêm trọng, bạn lại chưa thể đem máy đi sửa chữa, đây là giải pháp tạm thời dành cho bạn.

Thay màn hình Samsung S7 chính hãng ở một địa chỉ uy tín. Giải pháp này chính là sự lựa chọn tối ưu, khi Samsung S7 bị sọc màn hình.

Samsung S7 bi soc man hinh
Có thể bạn sẽ phải thay màn hình cho chiếc S7 của mình

Bạn chú ý cần tìm hiểu thật kỹ về các trung tâm thay màn hình điện thoại Samsung, để tìm được cho mình mọt địa chỉ chất lượng nhất. Bởi đây chính là yếu tố quyết định lỗi Samsung S7 bị sọc màn hình có được khắc phục toàn hay không.

Chúc các bạn có thể khắc phục sự cố thành công trong thời gian sớm nhất!

Leave A Reply

Your email address will not be published.