Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách ghi âm trên iPhone X siêu dễ dàng cho các iFan

0

Cách ghi âm trên iPhone X đang khiến nhiều iFan cảm thấy bối rối, bởi họ không biết phải làm sao để thực hiện được thủ thuật này trên chiếc dế yêu cao cấp của mình.

Ghi âm là thủ thuật cơ bản và cần thiết với mọi người dùng điện thoại. Thủ thuật này không quá phức tạp, nhưng nếu bạn chưa từng thực hiện thao tác ghi âm trên iPhone X, bạn vẫn có thể gặp phải một vài khó khăn nhất định. Hiểu được điều đó, với bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách ghi âm trên iPhone X từ A đến Z, để tất cả đều có thể áp dụng thủ thuật iPhone này một cách dễ dàng.

Cách ghi âm iPhone X
Ghi âm iPhone X được thực hiện như thế nào?

Các bước ghi âm trên iPhone X đơn giản

Để ghi âm trên iPhone X, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Mở ứng dụng Ghi âm được trang bị sẵn trên máy.

Tại giao diện của ứng dụng này, bạn nhấn nút tròn màu đỏ ở giữa để bắt đầu ghi âm. Đây cũng là nút bạn cần bấm để dừng lại việc ghi âm của mình.

Nếu muốn nghe lại bản ghi âm của mình, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng nút Play ở phía bên trái.

Sau khi ghi âm xong, bạn có thể nhấn Xong để lưu bản ghi và đặt tên cho bạn ghi âm của mình. Nếu ứng dụng Ghi âm được bật trong mục iCloud, các bản ghi của bạn sẽ được đồng bộ với tất cả các thiết bị mà bạn đã đăng nhập bằng 1 Apple ID. Nhờ vậy, bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa và chia sẻ bản ghi âm này.

Cách ghi âm iPhone X
Các bước ghi âm trên iPhone X

Nếu muốn chỉnh sửa bản ghi âm trên iPhone X, bạn cần:

Vào ứng dụng Ghi âm. Trong danh sách ghi âm trên máy, bạn chọn bản ghi mà mình muốn sửa.

Tiếp đến, bạn chọn dấu 3 chấm trên góc phải và chọn Sửa bản ghi. Tại đây, bạn có thể cắt bản ghi hoặc thay thế bản ghi như mong muốn.

Ngoài ra, nếu muốn xóa 1 bản ghi nào đó, bạn chỉ cần chọn bản ghi này. Sau đó, bạn nhấn biểu tượng thùng rác tạo giao diện của ứng dụng là được.

Cách ghi âm iPhone X
Bạn có thể chỉnh sửa bản ghi âm của mình

Trên đây là cách ghi âm trên iPhone X đơn giản dành cho các tín đồ táo khuyết. Hy vọng với những hướng dẫn trên của mình, bạn có thể thực hiện thủ thuật này một cách nhanh chóng.

Chúc bạn thành công!

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

Leave A Reply

Your email address will not be published.