Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Chia sẻ cách khắc phục Samsung A30 bị sọc màn hình hiệu quả

0

Nếu từng bất cẩn để Samsung A30 phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài, bạn có thể sẽ phải đối mặt với tình trạng Samsung A30 bị sọc màn hình khó chịu.

Màn hình là bộ phận quan trọng của mọi smartphone. Nếu bộ phận này xảy ra lỗi, quá trình trải nghiệm dế yêu của bạn cũng bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Vì thế, khi đen đủi gặp phải lỗi màn hình Samsung A30 bị sọc, bạn cũng không thể thoải mái sử dụng các tính năng mà chiếc smartphone này sở hữu. Thay vào đó, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống ức chế mỗi khi nhìn vào màn hình thiết bị.

Samsung A30
Samsung A30

Tại sao Samsung A30 bị sọc màn hình?

Tương tự nhiều dòng smartphone khác của Samsung, A30 cũng được đánh giá cao về màn hình có khả năng hiển thị xuất sắc. Tuy nhiên, đây lại bộ phận dễ bị hư hỏng. Vì thế chỉ cần một chút chủ quan, bạn đã có thể khiến màn hình của máy gặp phải những hư hỏng không đáng có.

Nếu màn hình của Samsung A30 bị sọc, bạn sẽ phải đối mặt với những dấu hiệu khó chịu như:

Trên màn hình xuất hiện sọc nhiễu, sọc ngang dọc với nhiều màu sắc khác nhau.

Các đường sọc dù xuất hiện nhiều hay ít đều cản trở khả năng quan sát nội dung máy hiển thị của người dùng.

Samsung A30 bi soc man hinh
Samsung A30 bị sọc màn hình

Nguyên nhân:

Samsung A30 sọc màn hình thường xảy ra bởi những nguyên nhân sau:

Bạn từng làm máy bị rơi hoặc va đập mạnh với bề mặt cứng. Bạn từng để điện thoại bị tì đè bởi vật nặng hoặc để máy trong túi chật thường xuyên. Các yếu tố này có thể làm socket màn hình bị hư, lỏng,… Từ đó gây ra lỗi sọc màn hình nghiêm trọng.

Bạn từng thay màn hình mới cho Samsung A30. Nếu dịch vụ này sử dụng linh kiện kém chất lượng, bạn cũng có khả năng cao gặp phải lỗi sọc màn hình trên máy.

Ngoài ra, việc để màn hình của A30 bị nhiễm từ cũng có thể khiến bộ phận này bị sọc. Đây là trường hợp thường xảy ra khi bạn thường xuyên sử dụng dế yêu trong môi trường có từ tính cao.

Samsung A30 bi soc man hinh
Tác động mạnh từ bên ngoài là nguyên nhân chính khiến màn hình A30 bị sọc

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ cách khắc phục Samsung A30 bị sọc màn hình hiệu quả

Sọc màn hình là một lỗi hư hỏng quen thuộc với người dùng smartphone. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cảm thấy bối rối khi tình trạng này xuất hiện trên chiếc Samsung A30 của mình.

Để khắc phục sự cố, bạn sẽ cần đến một vài giải pháp sau đây:

Gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình của máy. Thao tác này có thể tác động vào socket màn hình. Vì vậy, sự cố cũng tạm thời được khắc phục.

Thay màn hình Samsung A30 ở một địa chỉ uy tín. Đây được coi là giải pháp duy nhất giúp bạn khắc phục lỗi sọc màn hình một cách triệt để. Vì vậy, bạn chỉ nên chọn một trung tâm thay màn hình Samsung đáng tin cậy, để sự cố này được xử lý nhanh chóng và tối ưu.

Samsung A30 bi soc man hinh
Có thể bạn sẽ cần thay màn hình mới cho máy

Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.