Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone trong nháy mắt

0

Khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone không phải là một thủ thuật phức tạp. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách thực hiện thủ thuật này một cách nhanh chóng.

Lỡ tay xóa nhầm một bức ảnh quan trọng. Chủ quan restore máy mà quên không sao lưu dữ liệu, khiến nhiều hình ảnh đẹp bị xóa đi một cách đáng tiếc. Đây là 2 trong số nhiều nguyên nhân khiến không ít iFan phải cần đến thủ thuật khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone. Vậy thủ thuật này được thực hiện như thế nào?khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Giúp bạn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone đơn giản và nhanh chóng

Tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể lấy lại ảnh đã xóa trên chiếc iPhone của mình bằng 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đối với những ảnh được xóa dưới 30 ngày

Đây là trường hợp mà bạn không phải sử dụng phần mềm của bên thứ 3, nhưng vẫn có thể khôi phục ảnh đã xóa. Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Vào mục Photos trên chiếc iPhone của bạn. Sau đó, bạn chọn mục Album.

Bước 2: Tại đây, bạn chọn Recently Deleted – nơi lưu trữ những hình ảnh đã xóa trên máy trong 30 ngày.

Bước 3: Bạn chọn hình ảnh muốn khôi phục rồi nhấn Recover là được. Ngay lập tức hình ảnh này sẽ xuất hiện trên mục Album Camera Roll trên máy.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

=> Lưu ý: Cách này chỉ có thể áp dụng trên các dòng máy sử dụng hệ điều hành từ iOS 8 trở đi.

Cách 2: Đối với những ảnh được xóa trên 30 ngày

Với trường hợp này, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của 1 phần mềm bên thứ 3. Hiện nay, có nhiều phần mềm giúp bạn có thể khôi phục dữ liệu trên iPhone. Trong đó, EaseUS Mobisaver là một phần mềm được sử dụng nhiều hơn cả.

Bước 1: Bạn tải và cài đặt EaseUS Mobisaver về máy tính theo link này. Khi cài đặt, nếu phần mềm yêu cầu nhập Key bản quyền, bạn chỉ cần để trống và nhấp Later để bỏ qua.khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cable chính hãng. Phần mềm sẽ hiện lên thiết bị của bạn. Lúc này, bạn cần chọn mục Recover from iOS Device ở bên trái rồi nhấn lệnh Scan.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Bước 3: Sau khi quét, bạn sẽ thấy toàn bộ dữ liệu trên iPhone từng được xóa trước đây. Để khôi phục hình ảnh, bạn nhấp vào mục Photos. Cách thực hiện tương tự với những dữ liệu khác.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Bước 4: Chọn hình ảnh bạn muốn khôi phục, nhấn Recover là xong. Hình ảnh này sẽ xuất hiện trên chiếc iPhone của bạn.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

=> Lưu ý: EaseUS Mobisaver có phiên bản tính phí và miễn phí. Ở phiên bản miễn phí, mỗi lần bạn chỉ khôi phục được 1 tập tin.

Trên đây là 2 cách giúp bạn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone một cách nhanh chóng, đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Nếu có thắc mắc, bạn đừng quên để lại bình luận nhé. Chúc các bạn thành công!

Đừng bỏ lỡ:

Leave A Reply

Your email address will not be published.