Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Chia sẻ cách làm màn hình khoá iPhone bằng hình ảnh đẹp mắt

0

Cách làm màn hình khóa iPhone bằng hình ảnh đang được nhiều iFan thích thú tìm hiểu. Nếu bạn cũng nằm trong số này, đừng quên tham khảo bài viết sau nhé.

Các tín đồ nhà Táo đang thi nhau khoe màn hình khóa iPhone bằng hình ảnh đẹp mắt. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể thay màn hình khóa thông thường bằng một màn hình khóa cá tính và độc đáo hơn nhiều. Vậy cách làm màn hình khóa iPhone bằng hình ảnh được thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

cách làm màn hình khóa iPhone bằng hình ảnh

Hướng dẫn các bước làm màn hình khóa iPhone bằng hình ảnh

➀ Chuẩn bị 

Trước khi thực hiện thủ thuật iPhone thú vị này, bạn cần chuẩn bị:

Tải về máy ứng dụng PicsArt Photo Studio. Đây là ứng dụng giúp bạn cắt và ghép ảnh để làm màn hình khóa.

PicsArt Photo Studio

Cài đặt phương thức mở khóa màn hình bằng mật khẩu cho iPhone. Sau đó, bạn chụp lại màn hình khóa của máy. Khi chụp xong, bạn đổi phương thức mở khóa là “Trượt để mở khóa” như thông thường.

Cách làm màn hình khóa iPhone bằng hình ảnh

Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị những hình ảnh để chèn vào nút bấm của màn hình khóa.

➁ Các bước làm màn hình khóa bằng iPhone bằng hình ảnh

Bước 1: Bạn mở ứng dụng PicsArt Photo Studio lên để chỉnh sửa hình ảnh màn hình khóa đã chụp. Tiếp đến, bạn chọn Add Photo để thêm hình ảnh vào màn hình khóa.

Cách làm màn hình khóa iPhone bằng hình ảnh

Bước 2: Bạn chọn biểu tượng hình ngôi sao phía trên rồi chọn biểu tượng hình tròn phía dưới. Mục đích là để cắt ảnh đã thêm thành hình tròn.

Cách làm màn hình khóa iPhone bằng hình ảnh

Bước 3: Bạn có thể di chuyển hình ảnh đã cắt theo ý thích hoặc điều chỉnh phần viền như mong muốn. Khi đã có hình ảnh ưng ý, bạn di chuyển hình ảnh này vào vị trí nút bấm. Sau đó, bạn chọn Screen để làm mờ ảnh và để số nút bấm hiện lên rõ ràng hơn.

Cách làm màn hình khóa iPhone bằng hình ảnh

Bước 4: Như vậy, bạn đã có hình ảnh cho nút bấm đầu tiên. Với các nút bấm còn lại, bạn cũng làm tương tự với những bước như trên. Khi đã hoàn thành tất cả các nút bấm, bạn sẽ có được một màn hình khóa giống như ảnh sau:

Bước 4

Như vậy, cách làm màn hình khóa iPhone bằng hình ảnh cũng không thật sự phức tạp phải không nào? Với những hướng dẫn chi tiết ở trên, hy vọng bạn sẽ thực hiện thủ thuật này thành công!

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

Leave A Reply

Your email address will not be published.