Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách sạc iPhone 11 Pro Max mới mua chuẩn không cần chỉnh

0

Bạn cần nắm rõ cách sạc iPhone 11 Pro Max mới mua, để đảm bảo chất lượng pin, cũng như để kéo dài tuổi thọ pin trên máy.

iPhone 11 Pro Max là siêu phẩm nổi bật của Apple trong năm 2019. Đây đồng thời cũng là thiết bị đắt đỏ và cao cấp nhất trong series iPhone 11 gây bão tại thời điểm ra mắt. Để sở hữu một chiếc iPhone 11 Pro Max trên tay, các iFan thường phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Do vậy, tìm đủ mọi cách để bảo vệ máy và có được những phút giây trải nghiệm thật sự trọn vẹn trên dế yêu cũng là xu hướng của nhiều người dùng.

Cach sac pin iPhone 11 Pro Max moi mua
Sạc pin iPhone 11 Pro Max mới mua như thế nào là chuẩn?

Vậy khi mới mua iPhone 11 Pro Max về, bạn cần sạc pin cho máy như thế nào? Đây tưởng chừng là điều đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện chuẩn xác.

Hướng dẫn cách sạc iPhone 11 Pro Max mới mua

Với iPhone 11 Pro Max và hầu hết các dòng smartphone hiện nay, bạn không cần phải sạc 8 tiếng trong 3 lần đầu sạc pin cho máy như trước đây. Tuy nhiên, nếu muốn tuổi thọ của pin trên iPhone 11 Pro Max được kéo dài, bạn vẫn cần lưu ý một số vấn đề như:

Khi mua iPhone 11 Pro Max về, bạn hãy sử dụng dung lượng pin còn lại trên máy. Đến khi thiết bị báo pin yếu, bạn hãy tiến hành cắm sạc ngay lập tức. Bạn lưu ý không được để iPhone 11 Pro Max cạn sạch pin mới tiến hành cắm sạc. Bởi điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng pin sau này.

Bạn chỉ nên dùng bộ sạc được đi kèm theo máy. Việc sử dụng bộ sạc không chính hãng của nhà sản xuất cũng có thể làm điện thoại nhanh bị chai pin. Mặc dù bạn có thể dùng bộ sạc iPad để sạc pin cho iPhone 11 Pro Max. Nhưng tốt nhất, bạn vẫn không nên làm điều này. Nhất là trong những lần sạc đầu tiên.

Trong thời gian sạc pin, bạn cần ngắt bỏ các kết nối trên iPhone 11 Pro Max. Chẳng hạn như 3G/4G, Wifi, Bluetooth, GPS,… Song song đó, bạn cũng cần hạn chế tối đa việc vừa sử dụng máy, vừa sạc pin. Bởi đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến pin trên máy bị chai.

Cách sạc pin iPhone 11 Pro Max mới mua
Bạn nên sạc pin cho máy bằng bộ sạc chính hãng

Kết luận:

Những lưu ý về cách sạc pin iPhone 11 Pro Max mới mua không quá khó để thực hiện. Thế nhưng, chúng lại thường bị nhiều người dùng máy bỏ qua. Do vậy, nếu bạn không muốn phải thay pin mới cho iPhone 11 Pro Max quá sớm, đừng quên thực hiện theo những hướng dẫn ở trên nhé.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.