Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

iPhone 11 Pro Max treo táo do đâu, khắc phục thế nào?

0

Treo táo là sự cố quen thuộc với các iFan. Ngay cả iPhone 11 Pro Max cũng không thể tránh khỏi sự cố này. Vì vậy, phải làm sao để xử lý lỗi iPhone 11 Pro Max bị treo táo cũng là thắc mắc cả nhiều tín đồ công nghệ.

iPhone 11 Pro Max là thiết bị đẳng cấp, thời thượng và vô cùng đắt đỏ. Vì vậy, người dùng máy cũng kỳ vọng vào những phút giây trải nghiệm tuyệt vời trên máy. Tuy nhiên, không phải lúc nào kỳ vọng này cũng được đáp ứng.

Nếu bạn chủ quan trong thời gian trải nghiệm iPhone 11 Pro Max, bạn có thể phải đối mặt với hiện tượng iPhone 11 Pro Max bị treo táo. Đây là sự cố phổ biến nhưng không phải ai cũng nắm rõ cách khắc phục chuẩn xác và phù hợp.

iPhone 11 Pro Max bị treo táo
Treo táo là một sự cố vô cùng khó chịu

Lý do nào khiến iPhone 11 Pro Max gặp phải lỗi treo táo khó chịu?

Tình trạng treo táo trên 11 Pro Max nói riêng và iPhone nói chung thường xuất phát từ những yếu tố sau đây:

Bạn để chiếc dế yêu đẳng cấp của mình bị quá tải, khiến máy gặp áp lực trong việc xử lý tác vụ. Điều này thường xảy ra khi bạn mở các ứng dụng quá nặng hoặc trải nghiệm quá nhiều tính năng cùng một lúc.

Trên chiếc iPhone 11 Pro Max bạn có ứng dụng không tương thích với iOS được cài đặt. Hoặc trên máy có một vài ứng dụng nào đó không tương thích với nhau.

iPhone 11 Pro Max bị nhiễm virus, mã độc, khiến phần mềm bị lỗi. Bạn cập nhật phần mềm mới cho máy, nhưng quá trình update lại có vấn đề xảy ra.

Chiếc iPhone 11 Pro Max bị hư hỏng ở phần cứng. Tình trạng này thường xảy ra sau khi bạn để máy bị ngấm nước hoặc rơi rớt với lực mạnh.

iPhone 11 Pro Max bị treo táo
Chơi game nặng liên tục có thể làm máy bị treo táo

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

Bạn nên làm gì khi iPhone 11 Pro Max bị treo táo?

Khi tình trạng treo táo xảy ra, mọi hoạt động của bạn trên iPhone 11 Pro Max cũng tạm thời bị gián đoạn. Để xử lý tình trạng này, bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau đây:

FASTCARE - Sửa chữa iPhone uy tín lấy ngay

✪ Khởi động lại điện thoại

Để khởi động lại iPhone 11 Pro Max khi máy đã bị treo, bạn cần:

Bạn nhấn và thả nhanh nút Tăng âm lượng.

Sau đó, bạn nhấn và thả nhanh nút Giảm âm lượng.

Cuối cùng, bạn nhấn giữ nút Side (Nguồn) cho đến khi logo quả táo hiện lên.

iPhone 11 Pro Max bị treo táo
Khởi động lại iPhone 11 Pro Max

✪ Restore iPhone 11 Pro Max

Thủ thuật Restore iPhone 11 Pro Max bao gồm các bước sau đây:

 Bạn kết nối iPhone 11 Pro Max với máy tính có cài đặt sẵn iTunes bằng cáp Lightning chính hãng.

Bạn nhấn và thả nhanh nút Tăng âm lượng, nhấn và thả nhanh nút Giảm âm lượng. Sau đó, bạn nhấn giữ nút Nguồn cho đến khi màn hình của máy chuyển sang màu đen.

Bạn nhấn thêm nút Giảm âm lượng khoảng 5 giây. Sau đó, bạn bỏ tay khỏi nút Nguồn nhưng vẫn giữ nút Giảm âm lượng thêm khoảng 10 giây. Nếu màn hình của máy vẫn màu đen thì chứng tỏ bạn đưa máy về chế độ DFU thành công.

Trên giao diện của iTunes xuất hiện thông báo mới. Lúc này, bạn chỉ cần lựa chọn lệnh Restore iPhone là được.

iPhone 11 Pro Max bị treo táo
Restore iPhone 11 Pro Max

✪ Đem máy tới trung tâm bảo hành/sửa chữa

Nếu bạn không thể khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max bị treo táo bằng những thủ thuật trên, bạn cần đem máy đi bảo hành hoặc gửi gắm dế yêu cho các trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp.

=> Nếu như không may chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn không chỉ bị treo táo. Nó còn gặp phải tình trạng hư hỏng màn hình, sọc màn hình hoặc đơ màn hình. Lúc này, bạn có thể sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro Max chính hãng mới có thể khắc phục.

Tại đây, máy sẽ được kiểm tra và khắc phục lỗi bằng những dịch vụ phù hợp. Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.