Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Bỏ túi cách tắt chế độ im lặng trên iPhone XS Max siêu đơn giản

0

Bạn đã biết cách tắt chế độ im lặng trên iPhone Xs Max hay chưa? Admin sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài viết hôm nay. Cùng theo dõi bạn nhé!

Khi không muốn bị làm phiền bởi tiếng chuông điện thoại. Rất nhiều người sẽ lựa chọn sử dụng chế độ im lặng. Đây là một trong những tính năng mà hầu như mẫu điện thoại nào cũng được trang bị, trong đó có iPhone. Thế nhưng không giống với những mẫu điện thoại thông thường khác. Trên iPhone bạn có thể tắt chế độ im lặng theo nhiều cách khác nhau đấy. Hôm nay FASTCARE sẽ bật mí cho bạn những cách tắt chế độ im lặng trên iPhone XS Max. Hãy theo dõi để biết thêm những thông tin hữu ích nhé!

Cách tắt chế độ im lặng trên iPhone Xs Max

Những cách tắt chế độ im lặng trên iPhone mà bạn có thể chưa biết

Tắt chế độ im lặng trên iPhone là một điều khá đơn giản và hầu như ai cũng thực hiện được. Thế nhưng trên thực tế, có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện điều này. Hãy cùng xem có những cách tắt chế độ im lặng trên iPhone Xs Max như thế nào nhé!

Tắt chế độ im lặng bằng nút gạt rung

Với những ai đã và đang là fan trung thành của táo khuyết. Chắc sẽ không còn lạ gì với nút gạt rung ở phần cạnh trái của những chiếc iPhone. Bộ phận này là một trong những điểm đặc trưng trên các mẫu iPhone và khá dễ để nhận biết. Ngoài ra, đây cũng chính là công cụ giúp chúng ta có thể tắt chế độ im lặng trên iPhone XS Max một cách nhanh chóng. Cách thức hoạt động của bộ phận này như sau:

Ở trạng thái bình thường (có chuông) lúc này nút gạt rung sẽ hướng về phía màn hình điện thoại.

➤ Ở trạng thái im lặng (không có chuông, chỉ rung để thông báo). Lúc này nút gạt rung sẽ hướng về phía mặt lưng của iPhone XS Max, (lộ ra một phần màu cam). 

Bật im lặng trên iPhone Xs Max bằng nút gạt rung

Như vậy, để tắt chế độ im lặng trên iPhone XS Max. Bạn chỉ cần “gạt cần rung” hướng lên phía màn hình là được.

Cách tắt chế độ im lặng trên iPhone XS Max bằng phím home ảo

Tương tự như các mẫu iPhone thế hệ trước. Người dùng iPhone XS Max cũng có thể bật, tắt chế độ im lặng bằng phím home ảo. Tuy nhiên để có thể sử dụng tính năng này thì người dùng phải trải qua một số bước như sau:

➤ Trước hết bạn phải kích hoạt tính năng phím home ảo trên chiếc XS Max của bạn. Tìm theo đường dẫn cài đặt > trợ năng > cảm ứng > bật AssistiveTouch. Như vậy là bạn đã có thể kích hoạt tính năng phím home ảo.

➤ Lúc này phím home ảo sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn với dạng hình icon hình tròn, màu đen mờ. Bạn chỉ cần chạm vào icon này, menu điều khiển sẽ xuất hiện. Nhấn chọn vào biểu tượng quả chuông để có thể bật và tắt chế độ im lặng.

➤ Nếu menu điều khiển không có biểu tượng quả chuông. Bạn có thể thêm vào bằng cách “tùy chỉnh menu điều khiển”. Thực hiện theo đường dẫn ở trên, bạn sẽ nhìn thấy mục này trong phần “AssistiveTouch”.

Tắt im lặng trên iPhone Xs Max

Tắt chế độ im lặng trong phần cài đặt của iPhone XS Max

Sử dụng cài đặt là phương pháp truyền thống để tắt chế độ im lặng trên iPhone XS Max. Phương pháp này khá đơn giản và hầu như ai cũng có thể làm được. Để thực hiện, ta làm như sau:

➤ Từ màn hình chính, nhấn chọn vào biểu tượng ứng dụng cài đặt.

➤ Sau đó nhấn chọn để mở phần “âm thanh”.

➤ Trong phần “chuông và thông báo”, bạn vuốt phím điều chỉnh âm lượng sang phải để tắt chế độ im lặng.

Tắt chế độ im lặng trên iPhone Xs Max

Như vậy, cách tắt chế độ im lặng trên iPhone Xs Max cực đơn giản đúng không nè? Đọc thêm nhiều thủ thuật điện thoại khác tại đây. Để việc dùng smartphone được “mượt mà” hơn nữa bạn nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.