Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách tắt nguồn Samsung J7 Plus khi bị đơ có thể bạn chưa biết

0

Cách tắt nguồn Samsung J7 Plus khi bị đơ là thủ thuật hữu ích và cần thiết đối với mọi người dùng máy. Vậy bạn đã nắm rõ cách thực hiện của thủ thuật này hay chưa?

Trong thời gian trải nghiệm J7 Plus hay bất kỳ chiếc smartphone nào khác, bạn gần như không thể tránh khỏi tình trạng máy bị đơ, treo, không phản hồi thao tác của người sử dụng. Đây là một sự cố phổ biến và khó chịu, khiến việc sử dụng dế yêu của bạn gặp phải nhiều tình huống phiền phức. Lúc này, tắt nguồn và khởi động lại máy được coi là thủ thuật hữu hiệu giúp bạn có thể giải quyết sự cố nhanh chóng. Vậy nếu Samsung J7 Plus bỗng nhiên bị đơ, bạn phải làm sao để tắt nguồn máy?

Cách tắt nguồn Samsung J7 Plus bị đơ
J7 Plus bị đơ là một tình trạng phổ biến và khó chịu

Xem thêm:

Cách tắt nguồn Samsung J7 Plus khi bị đơ đơn giản

Tình trạng Samsung J7 Plus bị đơ thường xuất phát từ những vấn đề ở phần mềm hoặc do người dùng sử dụng máy sai cách. Cụ thể, khi bạn trải nghiệm dế yêu liên tục, mở các ứng dụng nặng hay mở nhiều tính năng cùng lúc, J7 Plus thường bị quá tải và dẫn đến tình trạng treo máy. Tương tự, nếu tải về máy các ứng dụng không cần thiết hoặc chủ quan để máy bị nhiễm virus, bạn cũng có khả năng cao gặp phải tình trạng này.

Chơi game quá nặng có thể khiến J7 Plus bị đơ
Chơi game quá nặng có thể khiến J7 Plus bị đơ

Để tắt nguồn Samsung J7 Plus khi bị đơ, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Bạn nhấn phím Nguồn trong khoảng 10 giây cho đến khi máy tự tắt nguồn. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn giữ phím vật lý này để mở lại máy.

Cách 2: Bạn nhấn tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng trong khoảng 7 đến 10 giây. Máy sẽ tự tắt nguồn và khởi động lại.

Cách tắt nguồn Samsung J7 Plus khi bị đơ
Khi J7 Plus bị đơ, bạn cần tắt nguồn máy bằng phím cứng

LƯU Ý:

Nếu bạn không thể tắt nguồn cho J7 Plus bằng 2 cách trên, bạn nên đem máy tới các trung tâm sửa điện thoại Samsung. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn chạy lại phần mềm cho máy một cách chuyên nghiệp. Từ đó, sự cố cũng được xử lý nhanh chóng.

Nếu muốn hạn chế lỗi J7 Plus bị đơ, bạn cần thay đổi thói quen sử dụng của mình. Bạn chỉ nên tải về máy các app phù hợp và không nên để máy phải chạy hết công suất. Trong thời gian trải nghiệm, bạn cũng nên khởi động lại J7 Plus thường xuyên. Bởi thao tác này sẽ giúp điện thoại chạy ổn định và trơn tru.

Cách tắt nguồn Samsung J7 Plus bị đơ
Nếu không thể tắt nguồn được máy, hãy đem máy tới các trung tâm sửa chữa

Trên đây là 2 cách tắt nguồn Samsung J7 Plus khi bị đơ dành cho bạn. Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp bạn tự gỡ rối sự cố khi không may gặp phải.

Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.