Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Bạn phải làm sao khi Samsung M20 bị sọc màn hình?

0

Samsung M20 bị sọc màn hình là một tình trạng quen thuộc thường xảy ra sau khi người dùng để máy phải chịu một lực tác động mạnh từ bên ngoài.

Được sản xuất để hướng đến phân khúc người dùng trẻ, M20 không chỉ được đi kèm với mức giá hấp dẫn, mà còn sở hữu thiết kế sang trọng cùng màn hình hiển thị sắc nét. Nhờ đó, chiếc smartphone tầm trung giá rẻ này cũng nhanh chóng được nhiều người săn đón.

Samsung M20 soc man hinh
Samsung M20 hướng đến phân khúc người dùng trẻ

Dù vậy, một bộ phận không nhỏ Samfan lại không cảm thấy hài lòng về Samsung M20, nhất là những ai phải đối mặt với những lỗi hư hỏng khó chịu trên máy. Trong đó, Samsung M20 sọc màn hình là một tình trạng xảy ra phổ biến, khiến việc trải nghiệm dế yêu của nhiều người dùng bị ảnh hưởng nặng nề.

Xem thêm:

Tại sao màn hình Samsung M20 lại bị sọc?

Màn hình chiếc Samsung M20 của bạn có thể xuất hiện 1 – 2 hoặc nhiều đường sọc khác nhau. Chúng thường có màu xanh, tím, đen,… hoặc bất kỳ màu sắc nào khác. Các đường sọc này thường xuất hiện dọc theo màn hình của máy hoặc theo chiều ngang. Đôi khi, bạn cũng có thể gặp phải hiện tượng sọc nhiễu màn hình trên Samsung M20. Dù gặp phải trường hợp nào, việc trải nghiệm dế yêu của bạn đều bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

Samsung M20 soc man hinh
Sọc màn hình là một sự cố vô cùng khó chịu

Nguyên nhân chính màn hình Samsung M20 bị sọc thường là:

Bạn để màn hình của máy bị đè cấn. Bạn thường xuyên để máy trong túi chật, khiến màn hình bị tác động. Bạn từng làm máy bị rơi, va đập mạnh, khiến cáp màn hình bị lỏng, chập chờn.

Samsung M20 phải tiếp xúc với môi trường có từ tính cao trong suốt thời gian dài. Bị nhiễm từ cũng là một nguyên nhân gây ra lỗi sọc màn hình khó chịu.

Bạn từng thay mới màn hình cho Samsung M20. Thế nhưng dịch vụ bạn sử dung lại có linh kiện kém chất lượng hoặc được thay thế không chuẩn. Điều này sẽ làm tăng nguy cơ màn hình của máy bị sọc sau đó.

Samsung M20 soc man hinh
Tác động cơ học mạnh là nguyên nhân hàng đầu khiến Samsung M20 sọc màn hình

Bạn cần làm gì khi Samsung M20 bị sọc màn hình?

Khi những đường sọc đáng ghét xuất hiện trên màn hình của Samsung M20, bạn nên dùng tay gõ nhẹ nhiều lần vào bộ phận này. Đây là mẹo nhỏ giúp tác động vào cáp màn hình. Từ đó, các đường sọc cũng có thể biến mất tạm thời. Tuy nhiên, không phải lúc nào thủ thuật này cũng phát huy hiệu quả.

Bạn cần đem Samsung M20 đi sửa chữa ở một địa chỉ uy tín
Bạn cần đem Samsung M20 đi sửa chữa ở một địa chỉ uy tín

Lỗi sọc màn hình thường liên quan tới những hư hỏng ở phần cứng. Do vậy, nếu muốn sự cố được khắc phục triệt để, bạn cần đem M20 đi kiểm tra và sửa chữa. Giải pháp hoàn hảo nhất bạn cần áp dụng chính là thay màn hình Samsung M20 chất lượng. Do vậy, bạn nên tìm một trung tâm sửa chữa uy tín, để sự cố này được xử lý một cách tối ưu.

Chúc bạn thành công khắc phục được tình trạng Samsung M20 bị sọc màn hình!

Leave A Reply

Your email address will not be published.