Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Hướng dẫn cài đặt bàn phím Tiếng Việt cho Samsung S8 cực dễ

0

Với cách cài đặt bàn phím Tiếng Việt cho Samsung S8 được hướng dẫn chi tiết sau đây, bạn có thể thực hiện thủ thuật này chỉ trong vài nốt nhạc.

Nếu mới sử dụng Samsung S8 chưa lâu, có thể bạn sẽ bối rối với cách gõ Tiếng Việt trên máy. Khi không thể gõ chữ có dấu, chắc chắc bạn cũng gặp phải nhiều bất tiện khi trải nghiệm dế yêu. Chính vì vậy, để giải quyết tình trạng này, bạn đừng quên tham khảo thủ thuật cài đặt bàn phím Tiếng Việt cho Samsung S8 siêu đơn giản được hướng dẫn bên dưới nhé.

cài đặt bàn phím Tiếng Việt cho Samsung S8
Gõ Tiếng Việt trên smartphone là nhu cầu của nhiều người máy

Các bước cài đặt bàn phím Tiếng Việt trên Samsung S8

Đây là một thủ thuật đơn giản mà bất cứ ai cũng đều có thể dễ dàng áp dụng. Đồng thời, bạn cũng không nhất thiết phải sử dụng phần mềm hỗ trợ của bên thứ 3. Thay vào đó, bạn chỉ cần điều chỉnh một số cài đặt trên máy.

Cụ thể, cách thực hiện của thủ thuật này như sau:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc trên máy. Tại ứng dụng này, bạn chọn mục Quản lý chung. Tiếp theo, bạn chọn mục Ngôn ngữ và bàn phím.

cài đặt bàn phím Tiếng Việt cho Samsung S8
Bước 1

► Bước 2: Bạn nhấn vào mục Bàn phím ảo và chọn Bàn phím Samsung.

cài đặt bàn phím Tiếng Việt cho Samsung S8
Bước 2

► Bước 3: Bạn chọn mục Ngôn ngữ và loại. Khi mua máy về, mặc địch mục này sẽ được cài đặt ở English (US). Để gõ được tiếng Việt, bạn hãy chọn Thêm Ngôn ngữ Nhập.

cài đặt bàn phím Tiếng Việt cho Samsung S8
Bước 3

► Bước 4: Sau khi thực hiện bước trên, danh sách các ngôn ngữ được S8 hỗ trợ sẽ hiện ra. Bạn cần kéo xuống dưới và chuyển mục Tiếng Việt sang ON. Như vậy, về cơ bản bạn đã cài đặt xong bàn phím Tiếng Việt trên Samsung S8.

Khi cần gõ Tiếng Việt, bạn cần nhấn vào thanh Space (khoảng trắng) trên bàn phím ảo để lựa chọn Tiếng Việt. Lúc này, bạn hoàn toàn thoải mái gõ chữ có dấu trên máy. Nếu muốn gõ chữ không dấu một cách thuận tiện, bạn chỉ cần vào thanh Space và chuyển về English là được.

cài đặt bàn phím Tiếng Việt cho Samsung S8
Bước 4

Chỉ với 4 bước kể trên, bạn đã có thể cài đặt bàn phím Tiếng Việt cho Samsung S8. Hy vọng thủ thuật này sẽ hữu ích với quá trình trải nghiệm máy của bạn. Nếu gặp khó khăn khi thực hiện, bạn đừng quên bình luận để được giải đáp cụ thể nhé.

Có thể bạn quan tâm: Samsung S8 bị vào nước, bạn nên “sơ cứu” máy như thế nào?

Leave A Reply

Your email address will not be published.