Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Chia sẻ kinh nghiệm chặn quảng cáo trên Oppo hiệu quả

0

Sẽ thật khó chịu nếu mỗi khi bạn đang lướt web hoặc ứng dụng trên Oppo lại bị quảng cáo làm phiền. Lúc này, bạn sẽ cần đến cách chặn quảng cáo trên Oppo hiệu quả được mình hướng dẫn sau đây.

Ai cũng muốn sở hữu những phút giây trải nghiệm Oppo ổn định, trơn tru và trọn vẹn. Thế nhưng, mong muốn này có thể bị phá hỏng bởi những quảng cáo đáng ghét xuất hiện mỗi khi bạn lướt web, hoặc sử dụng một app nào đó trên máy.

chan quang cao tren Oppo
Làm sao để chặn quảng cáo trên dế yêu?

Thông thường, các dòng điện thoại của Oppo nói riêng và các dòng smartphone hiện nay nói chung đều được trang bị sẵn tính năng chặn quảng cáo. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách kích hoạt tính năng hữu ích này.

Cách chặn quảng cáo trên Oppo đơn giản hiệu quả

Để quảng cáo không còn làm phiền bạn trong quá trình sử dụng chiếc dế yêu Oppo của mình, bạn chỉ cần áp dụng thủ thuật sau đây:

Bước 1: Từ màn hình chính của Oppo, bạn mở ứng dụng Cài đặt (Settings) quen thuộc. Sau đó, bạn tìm đến mục Google.

chan quang cao tren Oppo
Bước 1

Bước 2: Để tắt quảng cáo trên Oppo, bạn hãy chọn tiếp mục Quảng cáo.

chan quang cao tren Oppo
Bước 2

Bước 3: Ở giao diện của mục Quảng cáo, bạn cần kích hoạt mục Tắt Cá nhân hóa quảng cáo. Sau đó, bạn cần nhấn OK để xác nhận.

chan quang cao tren Oppo
Bước 3

Bước 4: Bạn nhấn vào tùy chọn Đặt lại ID quảng cáo. Cuối cùng, bạn nhấn OK để đồng ý thay thế ID quảng cáo hiện tại bằng một dãy ký tự mới. Đồng thời điều này cũng xác nhận lại dịch vụ thiết bị và giúp bạn tắt quảng cáo thành công trên máy.

Bước 4
Bước 4

LƯU Ý:

Thủ thuật trên chỉ đem lại hiệu quả ở một mức độ nhất định. Bạn không thể chặn hết quảng cáo trên Oppo một cách hoàn toàn bằng thủ thuật này.

Để chặn quảng cáo trên Oppo, bạn cũng có thể vào CH Play và tải về máy một ứng dụng hỗ trợ của bên thứ 3. Bạn chỉ cần gõ từ khóa Ads Block và tải về một ứng dụng phù hợp là được.

chan quang cao tren Oppo
Bạn có thể dùng ứng dụng hỗ trợ chặn quảng cáo từ bên thứ 3

Chúc bạn thành công chặn quảng cáo trên Oppo!

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

Leave A Reply

Your email address will not be published.