Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

File ghi âm iPhone lưu ở đâu, làm sao để lấy file ghi âm từ iPhone?

0

File ghi âm iPhone lưu ở đâu tưởng chừng là vấn đề đơn giản, nhưng lại đang làm khó nhiều iFan, kể cả những người đã sử dụng thiết bị iOS lâu năm.

Đối với những thiết bị Android, bạn có thể dễ dàng tìm thấy file ghi âm trong bộ nhớ lưu trữ của máy. Thế nhưng với những thiết bị iOS, điều này lại không hề dễ dàng như vậy. Bởi với đặc thù khép kín của hệ điều hành iOS, iPhone không hề cho phép quản lý file ghi âm trực tiếp như trên điện thoại Android. Vậy file ghi âm iPhone được lưu ở đâu?

File ghi âm iPhone lưu ở đâu?
File ghi âm iPhone lưu ở đâu là thắc mắc của nhiều tín đồ táo khuyết

Nơi lưu trữ file ghi âm trên iPhone

Trên iPhone, file ghi âm được lưu trữ ngay tại ứng dụng Ghi âm. Vì vậy, bạn không cần phải vào các folder hay bộ nhớ trong của máy để tìm các file này. Thay vào đó, bạn chỉ cần vào ứng dụng Ghi âm trên iPhone. Danh sách những file ghi âm được thu sẽ được hiển thị tại đây.

file ghi âm iPhone được lưu ở đâu?
File ghi âm trên iPhone được lưu trực tiếp ở ứng dụng

Trong quá trình ghi âm, nếu muốn lưu trữ file này, bạn chỉ cần nhấn nút Done (Xong), đặt tên cho file ghi âm và nhấn nút Save (Lưu) là được. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa hay xóa file ghi âm bất cứ khi nào mình muốn bằng những thao tác đơn giản.

Làm sao để lấy file ghi âm trên iPhone?

Bạn muốn lấy file ghi âm trên iPhone để chuyển sang máy tính mà không biết phải dùng cách nào? Hãy áp dụng thử thủ thuật iPhone ngắn gọn sau đây:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Ghi âm trên iPhone. Tại đây, bạn chọn file Ghi âm mong muốn rồi nhấn vào biểu tượng Chia sẻ.

file ghi âm iPhone được lưu ở đâu?
Bước 1

Bước 2: Bạn chọn Gửi thư để chia sẻ file ghi âm này qua mail. Tại đây, bạn nhớ nhập địa chỉ mail của chính mình nhé.

file ghi âm iPhone được lưu ở đâu?
Bước 2

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần đăng nhập vào mail trên máy tính. Bạn vào hộp thư đến và tải xuống bản ghi âm vừa nhận được là xong.

file ghi âm iPhone được lưu ở đâu?
Bước 3

Với những thông tin ở trên, hy vọng thắc mắc file ghi âm iPhone lưu ở đâu của bạn đã được giải đáp. Đồng thời, bạn cũng không còn cảm thấy bối rối khi muốn nghe lại bản ghi âm này trên máy tính.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.