Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Giải đáp: Màn hình iPhone 11 Pro Max có chống xước không?

0

Màn hình iPhone 11 Pro Max có chống xước không là thắc mắc của nhiều iFan nói riêng và tín đồ công nghệ nói chung. Nhất là những ai có ý định lựa chọn siêu phẩm sáng giá này làm chiếc dế yêu của mình.

Trong series iPhone 11 được Apple ra mắt trong năm 2019, iPhone 11 Pro Max là thiết bị đắt đỏ và cao cấp nhất. Vì thế, đây cũng là chiếc smartphone lọt vào tầm ngắm của nhiều người. Và những thông tin liên quan đến siêu phẩm này cũng được nhiều tín đồ công nghệ quan tâm. Vậy màn hình iPhone 11 Pro Max có chống xước không?

man hinh iPhone 11 Pro Max co chong xuoc khong
iPhone 11 Pro Max là siêu phẩm cao cấp nhất trong series iPhone 11 của Apple

Khả năng chống nước của iPhone 11 Pro Max

Các dòng smartphone cao cấp luôn được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Trong đó, khả năng chống bụi, chống xước, chống nước,… là những yếu tố cần thiết với người dùng máy. Bởi đây là những tính năng giúp họ có thể thoải mái trải nghiệm dế yêu.

Là một thiết bị xa xỉ của Apple, iPhone 11 Pro Max cũng được quảng cáo với khả năng chống xước hiện đại. Theo đó, nhà sản xuất tuyên bố rằng siêu phẩm này được trang bị “kính cường lực cứng nhất từ trước đến nay trên smartphone”. Trong video quảng bá sản phẩm, khả năng chống xước trên iPhone 11 Pro Max cũng để lại nhiều ấn tượng. Bởi khi để máy trong túi xách cùng nhiều vật dụng khác như đồng xu hay chìa khóa, màn hình của máy vẫn còn nguyên vẹn hoàn toàn.

Tuy nhiên dường như trên thực tế, khả năng chống xước của màn hình iPhone 11 Pro Max lại gây nhiều thất vọng. Nhiều iFan cũng lên tiếng phàn nàn về tình trạng máy dễ xước màn hình. Điều này hoàn toàn trái ngược với hứa hẹn của Apple.

Theo nhiều người dùng iPhone 11 Pro Max, màn hình của máy bị trầy xước tơi tả chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Những vết xước này không hề nhỏ, mà có kích thước khá lớn, khiến mặt thẩm mỹ bị ảnh hưởng nặng nề. Ngay cả khi chỉ để máy ở trong túi quần rồi rút ra, không để máy tiếp xúc với kim loại, hiện tượng này vẫn xuất hiện. Rõ ràng đây là điều không ai mong muốn.

man hinh iPhone 11 Pro Max co chong xuoc khong
Màn hình của máy bị trầy xước sau một thời gian ngắn sử dụng

Làm gì để hạn chế và khắc phục iPhone 11 Pro Max bị xước màn hình?

Như vậy, mặc dù được quảng cáo về khả năng chống xước ấn tượng, iPhone 11 Pro Max trên thực tế lại khá dễ bị trầy xước. Do vậy, nếu không muốn điều này xảy ra với chiếc iPhone 11 Pro Max của mình, bạn nên:

 ✤ Sử dụng kính cường lực chất lượng và phù hợp cho dế yêu.

 ✤ Luôn cẩn thận trong quá trình sử dụng máy. Bạn không nên để máy chung các đồ vật kim loại như dao, kéo, chìa khóa,…

 ✤ Hạn chế để máy trong túi quần. Bởi thói quen này cũng làm tăng nguy cơ iPhone 11 Pro bị trầy xước hay đè cấn.

Màn hình iPhone 11 Pro Max có chống xước không?
Bạn nên sử dụng kính cường lực cho iPhone 11 Pro Max để hạn chế trầy xước

Màn hình iPhone 11 Pro Max không may bị trầy xước quá nhiều? Nếu vậy, bạn cần thay mặt kính mới cho máy. Lúc này, bạn cần đem dế yêu đến một trung tâm thay màn hình iPhone uy tín. Bởi tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng. Từ đó, tình trạng xước màn hình cũng được xử lý tối ưu.

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời thắc mắc màn hình iPhone 11 Pro Max có chống xước không. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với quá trình trải nghiệm máy của bạn. Nếu vẫn còn thắc mắc, đừng quên bình luận bên dưới để mình giải đáp nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.