Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Hiển thị nút Home ảo trên iPhone 7 Plus chỉ trong 1 nốt nhạc

0

Bạn muốn hiển thị nút Home ảo trên iPhone 7 Plus, nhưng lại chưa biết cách thực hiện ra sao? Bài viết sau sẽ giúp bạn áp dụng thủ thuật này theo cách đơn giản nhất.

Đối với các tín đồ nhà Táo, nút Home ảo là một công cụ quen thuộc, giúp họ thao tác nhanh chóng và dễ dàng trên chiếc smartphone của mình. Thế nhưng, nếu bạn là “newbie” trong việc sử dụng các dòng máy của Apple, chắc chắn bạn không thể tránh khỏi cảm giác lạ lẫm với công cụ thú vị này. Vì vậy, dù chỉ là thủ thuật iPhone đơn giản, hiển thị nút Home ảo trên iPhone 7 Plus vẫn khiến một số người dùng cảm thấy băn khoăn. Nếu bạn cũng là một trong số đó, bạn đừng quên tham khảo những hướng dẫn cụ thể bên dưới nhé.

Hiển thị nút Home ảo trên iPhone 7 Plus
Làm sao để bật nút Home ảo trên iPhone 7 Plus?

Cách hiển thị nút Home ảo trên iPhone 7 Plus đơn giản và nhanh chóng

Để chiếc iPhone 7 Plus của mình có thể hiển thị nút Home ảo như mọi chiếc iPhone khác, bạn chỉ cần:

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt (Settings) và chọn mục Cài đặt chung (General).

Hiển thị nút Home ảo trên iPhone 7 Plus
Bước 1

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục Trợ năng (Accessibility). Tại đây, bạn chọn AssistiveTouch để bật tính năng này lên. Ngay lập tức, nút Home ảo sẽ xuất hiện trên màn hình chiếc iPhone 7 Plus của bạn.

Hiển thị nút Home ảo trên iPhone 7 Plus
Bước 2

Bước 3: Để chỉnh sửa các mục có trong nút Home ảo, bạn hãy chọn Tùy chỉnh Menu cao nhất. Tại đây, bạn có thể thay đổi số biểu tượng và những tính năng mà bạn muốn xuất hiện trên nút Home ảo, tùy theo mong muốn và thói quen sử dụng của mình.

Hiển thị nút Home ảo trên iPhone 7 Plus
Bước 3

Bước 4: Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi độ mờ của nút Home ảo. Để làm điều này, bạn chỉ cần vào mục Độ mờ khi không dùng (Idle Visibility). Tại đây, bạn có thể thay đổi thanh chức năng để có được độ mờ nút Home theo ý thích.

Hiển thị nút Home ảo trên iPhone 7 Plus
Bước 4

Hiển thị nút Home ảo trên iPhone 7 Plus là một thủ thuật đơn giản mà bạn nên nắm rõ cách thực hiện. Nếu vẫn gặp phải bất cứ khó khăn nào trong việc áp dụng thủ thuật này, bạn đừng quên bình luận để được giải đáp nhé.

Chúc bạn thành công!

Thông tin hữu ích dành cho iFan:

Leave A Reply

Your email address will not be published.