Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Hướng dẫn khắc phục Samsung J6 bị loang mực hiệu quả

0

Khi gặp phải sự cố Samsung J6 bị loang mực khó chịu, bạn sẽ không thể quan sát rõ những nội dung được hiển thị trên màn hình của máy. Từ đó, việc trải nghiệm các tính năng hiện đại trên J6 cũng gặp nhiều khó khăn.

Samsung J6 được đánh giá khá cao về thiết kế và khả năng hiển thị của màn hình. Nhờ vậy, người dùng máy sẽ được trải nghiệm hình ảnh sắc nét, sống động với phần hiển thị màu sắc vô cùng rực rỡ. Nhưng nếu SamsungJ6 bị loang mực, sự trải nghiệm này của bạn sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Thậm chí nếu không được khắc phục kịp thời, bạn còn không thể tiếp tục sử dụng máy như trước kia. Vậy bạn phải làm sao với sự cố này?

J6 bi loang muc
Nếu Samsung J6 bị loang mực, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi trải nghiệm

Nguyên nhân nào khiến Samsung J6 bị loang mực?

Những vết loang màu, chảy mực xuất hiện trên Samsung J6 do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Trong đó, những nguyên nhân phổ biến nhất phải kể đến:

➀ Nguyên nhân khách quan

Bạn mua phải chiếc Samsung J6 là hàng giả, hàng dựng. Do vậy, chất lượng linh kiện màn hình cũng không được đảm bảo.

Chiếc Samsung J6 của bạn bị lỗi ngay từ đầu. Lỗi này có thể xuất hiện trong quá trình sản xuất hoặc quá trình phân phối máy tới tay người tiêu dùng.

Do đã được trải nghiệm trong thời gian dài, có “tuổi thọ” cao nên màn hình J6 bị hư hỏng với lỗi loang mực cũng là điều dễ hiểu.

Bạn từng thay màn hình kém chất lượng cho chiếc Samsung J6 của mình. Đây cũng là trường hợp mà nhiều người dùng máy gặp phải.

Samsung J6 bi loang muc
Lỗi loang mực có thể do nguyên nhân khách quan gây ra

➁ Nguyên nhân chủ quan 

Bạn để J6 trong túi chật thường xuyên. Nếu thói quen được lặp đi lặp lại trong thời gian dài, màn hình của máy có thể bị cấn, tì đè và nhanh bị hư hỏng.

Chiếc Samsung J6 của bạn từng bị ngấm nước nhưng không được làm khô đúng cách.

Bạn từng làm máy bị rơi rớt hoặc phải chịu những tác động mạnh tương tự. Đây là nguyên nhân của nhiều trường hợp hư hỏng khác nhau. Lỗi Samsung J6 bị chảy mực là một trong số đó.

Samsung J6 bị loang mực
Samsung J6 bị loang mực thường do những tác động mạnh từ bên ngoài

Xem thêm:

Samsung J6 bị loang mực, bạn cần làm gì?

Tình trạng màn hình bị loang mực trên bất kỳ chiếc điện thoại nào cũng đều khó khắc phục. Bởi vậy, khi chiếc Samsung J6 của bạn gặp phải tình trạng này, bạn chỉ có những các lựa chọn sau:

Liên hệ với cửa hàng đã mua máy hoặc với trung tâm bảo hành của Samsung. Bạn sẽ được bảo hành nếu như sự cố này do nguyên nhân khách quan gây ra. Tuy nhiên, trường hợp Samsung J6 bị loang mực được bảo hành gần như không có.

Samsung J6 bị loang mực
Bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung

Tiếp tục sử dụng máy một cách cẩn thận. Đây là giải pháp dành cho những ai chưa có điều kiện đem máy đi sửa chữa. Và lúc này, tình trạng loang mực cũng chưa quá nghiêm trọng.

Dùng một ngón tay quấn vải miết nhiều lần trên màn hình Samsung J6. Cách này có thể làm vết loang mực bị phân tán. Thế nhưng, không phải lúc nào thủ thuật này cũng đem lại tác dụng như mong muốn của bạn.

Giải pháp khắc phục tối ưu nhất cho tình trạng Samsung J6 bị loang mựcthay màn hình Samsung J6 cho máy. Với giải pháp này, bạn chỉ nên tìm đến các trung tâm sửa chữa uy tín. Như vậy, sự cố sẽ được khắc phục nhanh chóng, chuẩn xác và chuyên nghiệp.

Samsung J6 bi loang muc
Bạn chỉ nên thay màn hình mới cho máy ở các địa chỉ uy tín

Với những gợi ý ở trên, hy vọng bạn sẽ sớm khắc phục thành công sự cố. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đừng quên bình luận để được giải đáp tận tình nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.