Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Samsung J7 2016 bị đốm đen, bạn phải làm sao để khắc phục?

0

Samsung J7 2016 bị đốm đen là một trong những sự cố thường gặp nhất trên chiếc điện thoại này. Đồng thời, đây cũng là một sự cố không dễ để người dùng tự khắc phục tại nhà.

Màn hình là bộ phận quan trọng của mọi smartphone. Khi màn hình bị hư hỏng, bạn cũng gặp phải nhiều khó khăn trong việc sử dụng máy. Tình trạng Samsung J7 2016 bị đốm đen cũng vậy. Nếu sự cố này xảy ra, màn hình chiếc dế yêu của bạn sẽ trở nên xấu xí. Đồng thời, bạn cũng cảm thấy khó chịu khi phải quan sát những nội dung được hiển thị trên chiếc smartphone này.

Samsung J7 2016 bi dom man hinh
Samsung J7 2016 bị đốm màn hình là một hiện tượng thường gặp

Biểu hiện của Samsung J7 2016 bị đốm đen là gì? Nguyên nhân do đâu?

✪ Biểu hiện

Giống như tên gọi của mình, khi màn hình Samsung J7 2016 bị đốm đen, bạn sẽ thấy trên máy có những dấu hiệu sau:

Màn hình xuất hiện một hoặc nhiều đốm đen khó chịu và đáng ghét.

Những đốm đen này thường xuất hiện ở các góc, cạnh hoặc bất kỳ vị trí nào khác trên màn hình.

Dù bạn cố gắng khởi động lại hay khôi phục cài đặt gốc, những đốm đen này vẫn không hề biến mất.

Samsung J7 2016 bi dom man hinh
Samsung J7 2016 bị đốm màn hình

✪ Nguyên nhân

Màn hình J7 2016 không được vệ sinh thường xuyên. Vì vậy, có thể vết đốm đen bạn thấy trên màn hình chỉ đơn giản là vết bẩn mà thôi.

Chiếc J7 2016 của bạn đã bị lỗi ngay từ đầu do nguyên nhân khách quan từ nhà sản xuất hoặc trung tâm bán máy. Trường hợp này tuy không nhiều nhưng vẫn có thể xảy ra.

Samsung J7 2016 bi dom den
Có thể chiếc Samsung J7 2016 của bạn đã bị lỗi ngay từ đầu

Bạn bất cẩn làm màn hình của máy bị hư hỏng. Vì vậy, bạn đã thay mới màn hình cho cho chiếc Samsung J7 2016 của mình. Nhưng do dịch vụ không được đảm bảo chất lượng nên sau một thời gian, màn hình mới này cũng bị hư hỏng. Trong đó, đốm đen màn hình là một trường hợp thường gặp.

Samsung J7 2016 từng bị nước ngấm vào. Máy luôn phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hoặc có nhiều chất độc hại. Khi điều này kéo dài, linh kiện bên trong máy có thể bị hư hỏng.

Samsung J7 2016 bị va đập, rơi rớt, đè nén. Màn hình của máy bị vật sắc nhọn đâm vào. Lúc này, màn hình J7 2016 bị đốm đen xảy ra là một điều tất yếu.

Samsung J7 2016 bi dom man hinh
Bị vật sắc nhọn đâm vào có thể tạo ra nhiều đốm đen

Xem thêm:

Những điều bạn nên làm khi Samsung J7 2016 bị đốm đen

✪ Khắc phục lỗi tại nhà

✤ Đầu tiên, bạn nên làm sạch mọi vết bẩn trên màn hình của máy. Bạn nên tháo bỏ các phụ kiện màn hình như kính cường lực (nếu có) trước khi thực hiện thao tác này, để màn hình của máy được vệ sinh sạch sẽ nhất.

✤ Dùng một ngón tay quấn vải mềm tì miết màn hình từ điểm cách đốm đen 0.2 – 0.5 cm cho tới vùng màn hình không bị. Bạn cần lặp lại động tác nhiều lần trong nhiều ngày liên tiếp. Nếu may mắn, đốm đen có thể bị phân tán và trở nên mờ dần. Đây là thủ thuật được khá nhiều tín đồ công nghệ áp dụng.

✤ Luôn sử dụng máy cẩn thận. Không để máy trong túi thật để tránh làm tình trạng trở nên nghiêm trọng.

Galaxy J7 2016 hay bi do
Đốm đen màn hình là một sự cố khó khắc phục tại nhà

✪ Đem máy đi sửa chữa

✤ Các thủ thuật nêu trên thường không phát huy tác dụng với lỗi Samsung J7 2016 bị đốm đen. Bởi sự cố này thường xuất phát từ lỗi phần cứng.

✤ Để tình trạng khó chịu này được khắc phục một cách triệt để, bạn cần thay màn hình Samsung J7 2016 chất lượng. Bạn nên tìm đến các trung tâm uy tín để lỗi đốm đen màn hình trên Samsung J7 2016 được khắc phục nhanh chóng và kịp thời.

Samsung J7 2016 bị đốm đen màn hình
Bạn nên đem máy đi sửa chữa ở những trung tâm chuyên nghiệp

Như vậy, tốt nhất khi trải nghiệm Samsung J7 2016, bạn nên sử dụng máy một cách cẩn thận để tránh những lỗi hư hỏng không đáng có. Hy vọng bạn sẽ luôn có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc điện thoại này!

Leave A Reply

Your email address will not be published.