Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

iPhone 11 bị đốm màn hình, giải pháp nào giúp bạn khắc phục?

0

iPhone 11 bị đốm màn hình sẽ khiến điện thoại mất đi vẻ đẹp sang trọng ban đầu. Đồng thời, bạn cũng gặp khó khăn trong việc trải nghiệm những tính năng trên máy.

iPhone 11 ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự chú ý của nhiều tín đồ công nghệ. Mặc dù vẫn gây ra nhiều tranh cãi, nhưng sức hút của siêu phẩm này vẫn là điều không thể phủ nhận. Bên cạnh những ưu thế về cấu hình và hiệu năng, iPhone 11 còn sở hữu màn hình với khả năng hiển thị xuất sắc. Thế nhưng, nhiều iFan lại đen đủi gặp phải tình trạng màn hình iPhone 11 bị đốm, khiến cảm giác tự hào của người dùng về thiết bị này bị giảm sút một cách rõ rệt.

iPhone 11 bị đốm màn hình
iPhone 11 là chiếc smartphone sở hữu sức hút mạnh mẽ

Biểu hiện – nguyên nhân của lỗi iPhone 11 bị đốm màn hình

Biểu hiện:

Màn hình xuất hiện vết đốm. Chúng thường có màu đen, khiến mặt thẩm mỹ bị ảnh hưởng.

Các vết đốm tồn tại cố định trên màn hình. Dù bạn chuyển sang giao diện màn hình khác hay khởi động lại máy, chúng vẫn không hề mất đi.

iPhone 11 bị đốm màn hình
Màn hình iPhone 11 bị đốm sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ bên ngoài của máy

Nguyên nhân:

Chiếc iPhone 11 của bạn bị lỗi bởi nhà sản xuất. Trường hợp này không quá phổ biến, nhưng bạn vẫn không nên bỏ qua.

iPhone 11 bị va đập mạnh, đè cấn hoặc rơi rớt. Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến những vết đốm đáng ghét xuất hiện trên màn hình của bạn.

iPhone 11 từng được thay màn hình mới. Tuy nhiên, bạn lại sử dụng một dịch vụ kém chất lượng. Vì vậy, những sự cố xuất hiện trên bộ phận này như màn hình bị đốm đen cũng có nguy cơ cao xảy ra.

✤ Màn hình của iPhone 11 xuất hiện vết bẩn. Trong nhiều trường hợp, điều này có thể làm người dùng lầm tưởng máy bị đốm màn hình.

iPhone 11 bị đốm màn hình
Tác động mạnh bên ngoài có thể làm iPhone 11 bị đốm màn hình

iPhone 11 bị đốm màn hình, bạn nên làm thế nào?

Đốm màn hình là một lỗi hư hỏng khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình trải nghiệm máy của người dùng. Đồng thời, đây cũng là một tình trạng khó khắc phục, nên hầu hết người dùng đều không thể tự mình xử lý lỗi tại nhà.

Khi gặp phải tình trạng này, bạn sẽ có một vài lựa chọn sau đây:

Dùng khăn mềm lau sạch màn hình của iPhone 11. Thủ thuật này chỉ có tác dụng đối với trường hợp vết đốm trên màn hình chỉ là những vết bẩn thông thường.

Bạn cần đem iPhone 11 đến một trung tâm thay màn hình iPhone chuyên nghiệp. Với lỗi đốm màn hình, đây là giải pháp khắc phục sự cố hoàn hảo nhất dành cho bạn. Bạn lựa chọn một trung tâm uy tín, để được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng. Bởi đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự cố có được xử lý triệt để hay không.

Bạn cần lựa chọn một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để gửi gắm iPhone 11
Bạn cần lựa chọn một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để gửi gắm iPhone 11

Trên đây là một vài gợi ý về cách khắc phục lỗi đốm màn hình trên iPhone 11. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.