Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

iPhone 12 bị đen màn hình nguyên nhân và khắc phục thế nào?

0

iPhone 12 bị đen màn hình là sự cố nghiêm trọng, gây ảnh hưởng trong quá trình sử dụng dế yêu. Nguyên nhân vì sao có tình trạng này? Khắc phục ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết.

Người dùng đang khá “hoang mang” vì iPhone 12 bị đen màn hình. Thời điểm này, mọi hoạt động với chiếc smartphone đều bị “đóng băng”. Dù mới sở hữu chưa được bao lâu, bạn chưa kịp trải nghiệm hết những tính năng hiện đại của máy. Thì lại gặp tình trạng nghiêm trọng như vậy. Nhưng cũng giống như bao chiếc điện thoại khác, nếu bạn dùng máy sai cách, hoặc chỉ cần “bất cẩn” làm rơi máy. iPhone 12 bị lỗi cũng là điều dễ hiểu.

Điện thoại iPhone 12 đen màn hình

Biểu hiện và nguyên nhân vì sao iPhone 12 bị đen màn hình

Thông thường, khi điện thoại iPhone 12 đen màn hình, sẽ có hai trường hợp cụ thể dưới đây. iFan hãy theo dõi, để nhận biết xem máy của mình rơi vào trường hợp nào nha!

Trường hợp 1

Biểu hiện:

Điện thoại iPhone 12 tự tối màn hình khi đang dùng. Không có nội dung, hình ảnh nào hiển thị.

➤ Thế nhưng, máy vẫn có dấu hiệu lên nguồn bình thường. Một số chức năng vẫn đang hoạt động.

➤ Dù không lên màn hình, nhưng iPhone 12 vẫn đổ chuông, rung khi có cuộc gọi đến, tin nhắn…

Nguyên nhân:

Màn hình iPhone 12 đã bị hư hỏng > Có thể là do bạn làm rơi rớt, va chạm mạnh, ngấm nước điện thoại. Hoặc nếu đã từng thay màn hình cho máy, khả năng cao là do thay phải linh kiện kém chất lượng.

Trường hợp 2

Biểu hiện:

➤ Màn hình iPhone 12 bị đen hoàn toàn.

➤ Máy không lên nguồn, các chức năng khác cũng không hoạt động.

➤ Nếu bạn gọi đến, máy cũng không thể reo chuông, rung như ở trường hợp 1.

Nguyên nhân:

➤ Lý do khá phổ biến là có thể pin iPhone 12 đã cạn sạch.

➤ Cũng có thể là do pin, nguồn hay main của dế đang bị “chập cheng” vì các yếu tố như: Bạn sạc pin sai cách, máy từng bị ngấm nước, smartphone bị tác động mạnh…

Nguyên nhân iPhone 12 bị đen màn hình

Thông tin hữu ích khác:

Khắc phục iPhone 12 bị đen màn hình hiệu quả

Nếu đang phải “chịu đựng” sự cố iPhone 12 đen màn hình khó chịu này. Hãy thử một vài thủ thuật sau đây, biết đâu có hữu ích với bạn trong tường hợp này đấy!

➤ Thử cắm sạc pin cho iPhone 12, bạn nên dùng bộ sạc chính hãng. Sạc trong vòng khoảng 15 đến 20 phút thì tiến hành khởi động lại máy như bình thường. Thao tác này chỉ có tác dụng nếu như smartphone đang bị hết pin mà thôi!

➤ Nếu như cách trên không “khả quan”, bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa iPhone. Vì đây là sự cố rất nghiêm trọng, thường liên quan đến phần cứng. Do đó, bạn không thể tự khắc phục tại nhà được.

➤ Thông thường, nếu liên quan đến màn hình, iFan cần thay màn hình iPhone 12. Nhưng một vài trường hợp khác, có thể bạn phải thay pin, IC, main… Vậy nên, chỉ có những kỹ thuật viên am hiểu chuyên môn, mới có thể xác định chuẩn xác dịch vụ cho iPhone 12.

Khắc phục iPhone 12 bị đen màn hình

Xin lưu ý:

Nếu như iPhone 12 của bạn đã hết hạn bảo hành, hoặc bạn đang cần đến trung tâm sửa chữa iPhone. FASTCARE là gợi ý hàng đầu dành cho iFan. Đây là trung tâm nhận được nhiều đánh giá cao của các tín đồ công nghệ. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vựa, trung tâm luôn mang lại dịch vụ tốt nhất dành cho khách. Chắc chắn, iPhone 12 sẽ được khôi phục nhanh gọn lẹ với chi phí không quá cao.

Nếu như tình trạng trên là do hư hỏng màn hình, thay màn hình iPhone 12 sẽ là dịch vụ mà bạn phải sử dụng. Để được tư vấn cụ thể và miễn phí (free) về tình trạng iPhone 12 bị đen màn hình. Mời bạn gọi đến HOTLINE 18002057 – Trung tâm rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.