Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Chia sẻ kinh nghiệm khắc phục màn hình J7 Prime bị ám vàng

0

Màn hình J7 Prime bị ám vàng chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của máy và quá trình trải nghiệm máy của bạn. Vậy người dùng phải làm sao với sự cố này?

Samsung J7 Prime là chiếc điện thoại tầm trung nổi bật nhất của Samsung. Với mức giá bán ra không quá cao, nhưng J7 Prime vẫn gây ấn tượng với hiệu năng ổn định, tính năng hiện đại và màn hình có khả năng hiển thị sắc nét. Thế nhưng trong thời gian trải nghiệm chiếc điện thoại này, nhiều người lại gặp phải tình trạng màn hình J7 Prime bị ám vàng. Từ đó, việc sử dụng các tính năng trên máy cũng bị tác động nghiêm trọng.

J7 Prime là một chiếc smartphone nổi bật của nhà Sam
J7 Prime là một chiếc smartphone nổi bật của nhà Sam

Tại sao Samsung J7 Prime bị ám vàng màn hình?

Tình trạng ám vàng màn hình thường liên quan tới những hư hỏng ở phần cứng, chứ không hề do những vấn đề ở phần mềm gây ra. Cụ thể, sự cố này thường xuất phát từ những yếu tố sau:

Chất lượng màn hình bị suy giảm, sau một thời gian dài sử dụng. Vì vậy, khi có “tuổi thọ” càng cao, màn hình J7 Prime càng dễ gặp phải lỗi.

Bạn thường xuyên để J7 Prime phải tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao hoặc có nhiều hóa chất độc hại. Điều này khiến màn hình của máy có nguy cơ bị ám vàng cao hơn bình thường.

J7 Prime từng bị đè cấn, rơi rớt, va đập mạnh. Đây là nguyên nhân quen thuộc gây ra các lỗi hư hỏng ở màn hình. Lỗi J7 Prime bị ám vàng cũng nằm trong số đó.

Ngoài ra, việc từng thay màn hình kém chất lượng cho J7 Prime cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng khó chịu này.

Samsung J7 Prime bị ám vàng
Những tác động mạnh từ bên ngoài có thể là nguyên nhân gây ra sự cố

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

Samsung J7 Prime bị ám vàng màn hình, bạn phải làm sao?

Nếu chiếc J7 Prime của bạn bị ám vàng màn hình, bạn cần nhanh chóng tìm cách khắc phục, nếu như muốn tiếp tục có được những phút giây trải nghiệm trọn vẹn với chiếc dế yêu của mình.

Tình trạng này liên quan đến phần cứng, nên những thủ thuật thông thường sẽ không đem lại tác dụng. Do vậy, bạn chỉ có một vài sự lựa chọn sau đây:

Điều chỉnh độ sáng và tông màu của J7 Prime trong phần cài đặt. Đây chính là giải pháp đối phó tạm thời, giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi trải nghiệm máy, chứ không thể khắc phục triệt để sự cố.

Đem Samsung J7 Prime đi sửa chữa. Tại đây, có thể kỹ thuật viên sẽ fix lỗi ám vàng bằng tool chuyên dụng. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J7 Prime nguyên bộ cho máy. Đây cũng được coi là giải pháp tối ưu cho lỗi màn hình bị ám vàng khó chịu.

Thay màn hình có thể là giải pháp bạn cần áp dụng khi màn hình J7 Prime bị ám vàng
Thay màn hình có thể là giải pháp bạn cần áp dụng

Bạn đừng quên lựa chọn các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, nếu muốn trải nghiệm các dịch vụ có chất lượng hoàn thiện nhé. Hy vọng bạn sớm khắc phục sự cố màn hình J7 Prime bị ám vàng thành công, để có thể thoải mái sử dụng dế yêu như ban đầu.

Leave A Reply

Your email address will not be published.