Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Bạn cần làm gì khi màn hình J6 Plus bị loang mực?

0

Màn hình J6 Plus bị loang mực là một trong những sự cố nghiêm trọng nhất và khó khắc phục nhất có thể xảy ra trên bộ phận này của máy.

Samsung nổi tiếng với việc đem tới thị trường những chiếc smartphone có màn hình hiển xuất sắc. Do vậy, dù chỉ là chiếc smartphone phổ thông, J6+ vẫn khiến người dùng phải trầm trồ bởi khả năng hiển thị sắc nét, độ sáng cao, ngay cả khi hoạt động ngoài trời.

man hinh Samsung J6 Plus bị loang mực
J6 Plus sở hữu màn hình ấn tượng

Thế nhưng, chỉ cần một chút chủ quan khi sử dụng dế yêu, bạn đã có thể gặp phải tình trạng màn hình J6 Plus bị loang mực. Sự cố này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hiển thị của máy và quá trình trải nghiệm của bạn.

Do đâu mà J6 Plus bị loang mực màn hình?

Những vết màu loang lổ trên màn hình J6 Plus sẽ che khuất một số nội dung và hình ảnh được hiển thị trên máy. Không chỉ vậy, tình trạng này còn ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ bên ngoài, khiến chiếc dế yêu của bạn trở nên xấu xí.

Nguyên nhân gây ra sự cố này là do:

Samsung J6 Plus có “tuổi thọ” cao nên chất lượng màn hình bị ảnh hưởng. Lúc này, màn hình của máy cũng dễ bị hư hỏng hơn bình thường.

Bạn thường xuyên để J6 Plus trong túi chật. Bạn khiến máy bị chèn ép bởi vật nặng. Khi phải chịu những tác động này, màn hình J6+ cũng dễ bị loang mực.

Samsung J6 Plus từng bị rơi rớt hoặc phải chịu những tác động cơ học mạnh. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến máy bị loang mực màn hình.

Bạn từng thay màn hình cho Samsung J6 Plus. Khi sử dụng một dịch vụ kém chất lượng, sự cố loang mực cũng dễ xuất hiện.

man hinh Samsung J6 Plus bị loang mực
Tác động cơ học có thể làm J6 Plus bị loang mực màn hình

Xem thêm: Tất tần tật giải pháp xử lý Samsung J6 Plus bị lỗi cảm ứng bạn cần biết

Samsung J6 Plus bị loang mực màn hình, bạn phải làm thế nào?

Là sự cố xuất phát từ những hư hỏng phần cứng, Samsung J6 Plus bị loang mực màn hình gần như không thể khắc phục được tại nhà. Do vậy, nếu gặp phải sự cố này, bạn chỉ có thể áp dụng một vài giải pháp sau:

Tiếp tục sử dụng Samsung J6 Plus, nếu như vết loang mực chưa quá lớn. Bạn cần chú ý không để máy chịu tác động mạnh, để tránh làm sự cố thêm nghiêm trọng. Đây chỉ là giải pháp tạm thời, được áp dụng khi bạn chưa thể đem máy đi sửa chữa.

Thay màn hình Samsung J6 Plus chất lượng. Nếu muốn sự cố được khắc phục triệt để, đây chính là giải pháp duy nhất dành cho bạn. Lúc này, điều quan trọng nhất bạn cần chú ý là phải tìm đến một trung tâm thay màn hình Samsung uy tín. Bởi tại đây, bạn mới được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng và chuẩn xác, giúp sự cố được xử lý tối ưu.

man hinh Samsung J6 Plus bị loang mực
Thay màn hình J6 Plus là giải pháp khắc phục lỗi tối ưu

Màn hình Samsung J6 Plus bị loang mực là sự cố không ai mong muốn. Nếu bạn đang phải đối mặt với tình trạng này, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.