Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Màn hình iPhone 11 bị sọc, đâu là cách xử lý tối ưu?

0

Màn hình iPhone 11 bị sọc sẽ làm mất đi vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của máy. Đồng thời, việc trải nghiệm dế yêu của người dùng cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn.

iPhone 11 là chiếc smartphone thu hút sự chú ý của mọi tín đồ công nghệ ngay từ khi ra mắt. Dù vẫn có những ý kiến trái chiều, nhưng sức hút mạnh mẽ của siêu phẩm này là điều không ai có thể phủ nhận. Trong đó, màn hình đẹp với khả năng hiển thị màu sắc tự nhiên, chuẩn xác là một trong những ưu điểm sáng giá nhất của chiếc smartphone này.

man hinh iPhone 11 bi soc
Màn hình iPhone 11 sở hữu khả năng hiển thị chuẩn xác

Thế nhưng, màn hình vẫn là bộ phận gặp phải nhiều phiền toái nhất trên mọi smartphone. iPhone 11 dù cao cấp đến đâu vẫn không thể thoát khỏi quy luật này. Vì vậy, nếu chủ quan trong thời gian trải nghiệm, bạn có thể gặp phải lỗi màn hình iPhone 11 bị sọc khó chịu.

iPhone 11 bị sọc màn hình nghiêm trọng đến mức nào?

Sọc màn hình là hiện tượng phổ biến với người dùng điện thoại. Bởi mọi smartphone, từ các thiết bị giá rẻ đến cao cấp đều có nguy cơ phải đối mặt với hiện tượng này trong thời gian hoạt động.

Khi lỗi sọc màn hình xuất hiện trên iPhone 11, bạn sẽ gặp phải những dấu hiệu khó chịu sau đây:

Màn hình bị sọc ngang, dọc hoặc sọc nhiễu.

Màn hình bị sọc đen – trắng hoặc sọc xanh, tím, hồng,…

Số lượng đường sọc xuất hiện trên màn hình tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

=> Các đường sọc đáng ghét khiến iPhone 11 trở nên xấu xí. Đồng thời, lỗi hư hỏng này cũng ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của điện thoại. Từ đó, bạn không thể thoải mái trải nghiệm iPhone 11 như ban đầu.

man hinh iPhone 11 bi soc
Sọc màn hình là một sự cố vô cùng nghiêm trọng

iPhone 11 sọc màn hình, nguyên nhân gây ra là gì?

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 11 bị sọc thường là các yếu tố quen thuộc sau đây:

Bạn từng làm rơi iPhone 11. Bạn từng để máy bị đè cấn, va đập hoặc phải chịu những tác động mạnh tương tự. Điều này có thể làm lỏng socket màn hình hoặc làm bộ phận này bị chập chờn. Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến các đường sọc khó chịu xuất hiện.

Màn hình của iPhone 11 bị nhiễm từ. Nếu thường xuyên sử dụng máy trong môi trường có từ tính cao, trường hợp này rất dễ xảy ra

iPhone 11 từng được thay mới màn hình. Nhưng bạn lại sử dụng một dịch vụ kém chất lượng cho máy. Khi đó, bạn cũng có khả năng cao phải đối mặt với lỗi sọc màn hình trên máy.

man hinh iPhone 11 bi soc
Tác động mạnh từ bên ngoài là nguyên nhân hàng đầu gây ra lỗi

Xem thêm: iPhone 11 bị đốm màn hình, giải pháp nào giúp bạn khắc phục?

Bạn nên làm gì khi màn hình iPhone 11 bị sọc?

Thao tác đầu tiên được các iFan áp dụng khi dế yêu bị sọc là gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình của máy. Tuy nhiên, thủ thuật này ít khi đem lại hiệu quả như mong muốn.

Để lỗi màn hình iPhone 11 bị sọc được xử lý một cách tối ưu, bạn nên gửi gắm máy cho một trung tâm thay màn hình iPhone uy tín. Bởi nếu muốn các đường sọc biến mất, thay màn hình iPhone 11 chất lượng là dịch vụ bạn sẽ cần áp dụng. Đây là dịch vụ tương đối đắt đỏ, nên bạn chỉ nên tìm đến các địa chỉ đáng tin cậy, để số tiền mình bỏ ra đem lại kết quả tương xứng.

man hinh iPhone 11 bi soc
Khả năng cao bạn sẽ phải thay mới màn hình cho iPhone 11

Chúc bạn sớm khắc phục lỗi màn hình iPhone 11 bị sọc thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.