Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Màn hình S9 Plus có chống xước không và đáp án chuẩn xác nhất

0

Màn hình S9 Plus có chống xước không? Đây là băn khoăn của nhiều tín đồ công nghệ khi họ đang sử dụng hoặc có ý định mua chiếc smartphone cao cấp này.

S9 Plus không có nhiều cải tiến đắt giá. Vì vậy, chiếc smartphone này cũng không có quá nhiều nâng cấp so với chiếc S8 Plus gây bão một thời. Thế nhưng, đây lại là sản phẩm thể hiện sự lắng nghe người dùng của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc. Nhờ vậy, dù chỉ sở hữu một vài thay đổi nhỏ, S9 Plus vẫn cao cấp hơn, hiện đại hơn và có chút tinh tế hơn so với những thiết bị tiền nhiệm.

Man hinh S9 Plus có chống xước không
Man hinh S9 Plus có chống xước không

S9 Plus được nhiều người yêu thích. Chiếc smartphone này cũng nghiễm nhiên trở thành sự lựa chọn của nhiều đối tượng người dùng. Thế nhưng, một bộ phận không nhỏ tín đồ công nghệ vẫn còn băn khoăn không biết màn hình S9 Plus có chống xước không. Bởi nếu được trang bị khả năng này, sự trải nghiệm của họ với S9 Plus cũng thêm thoải mái.

Màn hình S9 Plus có chống xước không?

Là một chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp, nên S9 Plus cũng được trang bị khả năng chống xước. Không chỉ vậy, khả năng này còn được đánh giá khá cao so với nhiều dòng máy khác trong cùng phân khúc.

Man hinh S9 Plus có chống xước không
S9 Plus được nâng cấp về khả năng chống xướ và chịu lực so với thiết bị tiền nhiệm

Cụ thể, S9 Plus được làm từ chất liệu AL 7003. Điều này giúp thiết bị có khả năng chịu lực và cong vênh tốt hơn các dòng máy trước. Đồng thời, viền kim loại trên máy cũng dày hơn phiên bản cũ 0.2mm. Từ đó, lực tác động vào màn hình cũng được giảm 20%.

Riêng đối với màn hình, so với S8 Plus, màn hình S9 Plus cũng dày hơn khi được nâng cấp từ 0.5T lên 0.6T. Chính vì vậy, trường hợp vỡ, trầy và bể màn hình cũng được hạn chế hiệu quả.

Xem thêm:

Bạn phải làm sao nếu màn hình S9 Plus không may bị xước?

Măc dù được trang bị khả năng chống xước khá tốt, nhưng điều này không có nghĩa S9 Plus có thể tránh khỏi 100% hiện tượng trầy xước hay bể nứt màn hình. Do đó nếu bất cẩn, màn hình chiếc S9 Plus của bạn vẫn có thể bị xước xấu xí. Lúc này, bạn cần:

➤ Thay mặt kính S9 Plus. Nếu như máy chỉ bị xước mặt kính bên ngoài, cảm ứng và màn hình trong vẫn hiển thị bình thường.

Thay màn hình S9 Plus. Nếu như mặt kính vừa bị xước, cảm ứng hoặc màn hình hiển thị bên trong vừa bị hư hỏng.

Song song đó, bạn cũng nên trang bị kính cường lực, bao da,…cho S9 Plus. Những phụ kiện này sẽ giúp hạn chế tình trạng xước màn hình xảy ra.

S9 Plus có chống xước không
Bạn nên trang bị kính cường lực cho S9 Plus

Với những thông tin kể trên, hy vọng bạn đã tìm thấy đáp án cho băn khoăn màn hình S9 Plus có chống xước không. Nếu có thắc mắc nào, bạn đừng quên bình luận để được giải đáp nhé.

Chúc bạn luôn có được sự trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc dế yêu của mình!

Leave A Reply

Your email address will not be published.