Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Chia sẻ kinh nghiệm xử lý màn hình Samsung S8 Plus bị ám đỏ

0

Lỗi màn hình Samsung S8 Plus bị ám đỏ bị nhiều người dùng máy phàn nàn trên các diễn đàn công nghệ. Tình trạng này ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của máy, cũng như việc trải nghiệm thiết bị của người dùng.

S8 Plus sở hữu thiết kế cùng màn hình vô cực tuyệt đẹp. Không chỉ vậy, màn hình của máy còn là bộ phận thu hút sự chú ý của nhiều tín đồ công nghệ nhờ khả năng hiển thị xuất sắc, đem tới những phút giây trải nghiệm đỉnh cao cho người sở hữu. Thế nhưng với nhiều người, đây lại là bộ phận mang đến nhiều thất vọng.

Màn hình S8 Plus, giống như nhiều chiếc smartphone khác, cũng dễ gặp phải những sự cố khó chịu. Chẳng hạn như lỗi màn hình ám đỏ – tình trạng khiến siêu phẩm của Samsung mất điểm trong mắt nhiều người sử dụng.

Man hinh Samsung S8 Plus bi am do
Màn hình Samsung S8 Plus bị ám đỏ

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên nhân khiến S8 Plus bị ám đỏ màn hình

Nguyên nhân gây ra lỗi ám đỏ màn hình không phải lúc nào cũng giống nhau giữa từng trường hợp. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu những nguyên nhân chính gây ra lỗi, để xác định xem chiếc S8 Plus của mình nằm ở trường hợp nào:

✪ Nguyên nhân khách quan

S8 Plus được trang bị màn hình OLED Deep Red. Màn hình này đem lại chất lượng hiển thị cao, nhưng nếu không được cân chỉnh phù hợp đúng kỹ thuật, lỗi ám đỏ sẽ dễ dàng xuất hiện.

Chiếc S8 Plus của bạn là hàng dựng, hàng nhái, chứ không phải là hàng chính hãng của Samsung.

✪ Nguyên nhân chủ quan

Bạn điều chỉnh tông màu trên S8 Plus chưa chuẩn. Chiếc S8 Plus của bạn đã có “tuổi thọ” cao, nên nhiều sự cố cũng bắt đầu xuất hiện.

Bạn từng để máy bị ngấm nước, đè cấn hoặc phải chịu những tác động không mong muốn từ bên ngoài.

Rơi rớt là một nguyên nhân khiến màn hình S8 Plus bị ám đỏ
Rơi rớt là một nguyên nhân khiến màn hình S8 Plus bị ám đỏ

Màn hình S8 Plus bị ám đỏ, bạn nên làm thế nào?

Màn hình ám đỏ vừa khiến mặt thẩm mỹ bị ảnh hưởng. Vừa làm bạn gặp khó khăn khi trải nghiệm các tính năng trên máy. Nếu bạn gặp phải tình trạng này trên Samsung S8 Plus, bạn nên:

Điều chỉnh lại tông màu của máy. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Hiển thị => Chế độ màn hình. Sau đó, bạn điều chỉnh những thanh công cụ ở mục Cân bằng màu. Với lỗi ám đỏ, bạn nên giảm mức độ ở thanh Red (Đỏ).

Nếu tình trạng xảy ra khi bạn mới mua S8 Plus về. Bạn nên đem máy tới trung tâm bảo hành. Đối với trường hợp lỗi xuất phát từ nguyên nhân khách quan, có thể bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí.

Với những trường hợp còn lại, giải pháp duy nhất dành cho bạn là thay màn hình S8 Plus. Để sự cố được khắc phục hoàn toàn, bạn chỉ nên gửi gắm S8 Plus cho những trung tâm uy tín. Vì vậy, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về các trung tâm sửa chữa điện thoại, nếu muốn tìm được một địa chỉ thật sự đáng tin cậy.

Thay màn hình S8 Plus chính hãng mới
Thay màn hình S8 Plus nguyên bộ là giải pháp cuối cùng dành cho bạn

Việc khắc phục lỗi màn hình Samsung S8 Plus bị ám đỏ có thể sẽ làm tốn của bạn một khoản chi phí lớn. Tuy nhiên bù lại, bạn sẽ sở hữu những phút giây trải nghiệm thoải mái trên chiếc dế yêu của mình như ban đầu.

Leave A Reply

Your email address will not be published.