Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách test màn hình Samsung S8 Plus chuẩn xác nhất bạn cần biết

0

Bạn đang có nhu cầu mua Samsung S8 Plus cũ? Bạn đang sử dụng Samsung S8 Plus và cảm thấy màn hình của máy không còn hiển thị tốt như xưa? Đừng quên tham khảo cách test màn hình Samsung S8 Plus chuẩn xác nhất được gợi ý sau đây.

Màn hình được coi là một trong những bộ phận quan trọng nhất của mọi smartphone. Bởi đây là bộ phận đảm nhận phần lớn các thao tác của người dùng trên máy. Vì thế, khi mua Samsung S8 Plus cũ, bạn cần quan tâm đến chất lượng màn hình, bên cạnh những bộ phận khác trên thiết bị. Đồng thời trong thời gian trải nghiệm, bạn cũng cần test màn hình Samsung S8 Plus thường xuyên, để kịp thời những hư hỏng nếu có.

Bạn cần quan tâm đến chất lượng màn hình của Samsung S8 Plus
Bạn cần quan tâm đến chất lượng màn hình của Samsung S8 Plus

Xem thêm:

Cách test màn hình Samsung S8 Plus đơn giản tại nhà

Để test màn hình của S8 Plus, bạn cần làm theo các bước sau:

✦ Bước 1: Bạn mở Samsung S8 Plus, vào ứng dụng Điện thoại, nhấn *#0*# rồi bấm phím Gọi.

✦ Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị các mục để kiểm tra máy. Tại đây, bạn nên lần lượt chọn Red, Green, Blue, Black để màn hình hiển thị màu đơn sắc. Lúc này, bạn cần kiểm tra xem trên điện thoại có điểm chết hay không. Điểm chết thường có màu trắng hoặc màu đen, chúng không đổi màu, cho dù bạn đổi màu đơn sắc trên màn hình điện thoại.

Bước 3: Bạn chọn mục Touch trên giao diện kiểm tra. Tại đây, bạn có thể thử vuốt màn hình để test chức năng cảm ứng.

cách test màn hình Samsung S8 Plus
Giao diện kiểm tra Samsung S8 Plus

Ngoài 3 bước kể trên, bạn cũng nên test màn hình Samsung S8 Plus bằng mắt thường để xem màn hình có bị trầy xước, chảy mực hay xuất hiện các đốm nhỏ hay không. Bất kỳ hư hỏng nào liên quan tới màn hình đều có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình trải nghiệm máy của bạn. Vì vậy, bạn đừng quên thay màn hình Samsung S8 Plus ở một địa chỉ uy tín, khi màn hình của máy có dấu hiệu bị hư hỏng nhé.

Đốm màn hình - 1 lỗi hư hỏng thường gặp trên S8 Plus
Đốm màn hình – 1 lỗi hư hỏng thường gặp trên S8 Plus

Trên đây là cách test màn hình Samsung S8 Plus dành cho bạn. Nếu có thắc mắc về vấn đề này, bạn đừng quên đặt câu hỏi bên dưới. Mình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tận tình trong khả năng. Chúc bạn luôn có thời gian trải nghiệm thoải mái với dế yêu!

Leave A Reply

Your email address will not be published.