Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Samsung J8 bị loang mực, làm sao để khắc phục tại nhà?

0

Tình trạng Samsung J8 bị loang mực luôn đem tới cảm giác khó chịu, hoang mang và lo lắng cho người sử dụng. Vậy bạn phải làm sao để giải quyết sự cố này?

Nhiều người dùng chưa kịp cảm nhận sự trải nghiệm tuyệt vời mà Samsung J8 đem lại đã phải đối mặt với sự cố Samsung J8 bị loang mực vô cùng phiền phức. Không chỉ làm mất đi vẻ đẹp sang trọng vốn có, tình trạng loang mực còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự trải nghiệm máy của bạn. Bởi chắc chắn lúc này, việc quan sát nội dung hiển thị sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Samsung J8 bị loang mực
Samsung J8 sở hữu khá nhiều ưu điểm và được nhiều người yêu thích

Nguyên nhân nào khiến Samsung J8 bị loang mực màn hình?

Những vết loang màu, chảy mực xuất hiện trên màn hình của Samsung J8 do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Đó có thể là nguyên nhân khách quan từ nhà sản xuất hoặc là nguyên nhân chủ quan từ phía người sử dụng. Cụ thể như sau:

✪ Nguyên nhân khách quan

Chiếc Samsung J8 của bạn bị lỗi ngay từ đầu. Có thể máy là hàng dựng, hàng cũ nên có chất lượng màn hình kém. Hoặc đơn giản, bạn đã mua phải một thiết bị lỗi của Samsung.

Samsung J8 từng bị thay màn hình kém chất lượng. Nếu bạn từng thay màn hình mới cho máy thì đây chính là nguyên nhân bạn nên nghĩ tới đầu tiên.

Samsung J8 bi loang muc
Có thể chiếc Samsung J8 của bạn đã bị lỗi ngay từ đầu

✪ Nguyên nhân chủ quan

Bạn có thói quen để Samsung J8 trong túi quần chật. Nếu điều này diễn ra thường xuyên, J8 thường bị cấn màn hình. Từ đó, lỗi loang mực cũng rất dễ xảy ra.

J8 phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt trong thời gian dài. Bạn từng làm máy bị ngấm nước. Đây là một yếu tố thường gặp khiến phần cứng của điện thoại bị hư hỏng.

Những lực tác động mạnh như rơi rớt, va đập, đè nén khiến màn hình của Samsung J8 bị lỗi. Các sự cố quen thuộc này chính là nguyên nhân phổ biến nhất khiến màn hình Samsung J8 bị loang màu.

Samsung J8 bị loang mực
Các lực tác động mạnh là nguyên nhân chính khiến màn hình J8 bị loang mực

Xem thêm:

Samsung J8 bị loang mực, bạn phải khắc phục ra sao?

Những thủ thuật điện thoại thông thường sẽ không thể phát huy tác dụng với tình trạng Samsung J8 bị loang mực. Vì vậy trong trường hợp này, việc bạn muốn khắc phục lỗi tại nhà cũng là một điều khó khăn.

✪ Xử lý sự cố tại nhà

Các tín đồ công nghệ thường truyền tai nhau về thủ thuật dùng ngón tay quấn vải miết trên màn hình của máy. Mục đích của thủ thuật này là khiến các điểm loang mực bị phân tán. Đây là giải pháp vừa tốn thời gian, vừa đòi hỏi phải có sự kiên trì. Tuy nhiên, hiệu quả lại không cao.

Nếu máy bị chảy mực chưa nghiêm trọng, bạn nên sử dụng máy một cách cẩn thận. Cần tránh làm máy bị cấn hoặc phải chịu những lực tác động mạnh. Đây là một sự lựa chọn tạm thời, khi bạn chưa có điều kiện đem máy đi sửa chữa.

Samsung J8 bi loang muc
Rất khó để khắc phục lỗi loang mực tại nhà

✪ Đem máy đi sửa chữa

Nếu sự cố do lỗi khách quan gây ra, bạn cần liên hệ ngay với cửa hàng đã mua máy. Lúc này, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành phù hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Nếu sự cố do lỗi chủ quan, thay màn hình Samsung J8 chính là dịch vụ bạn cần sử dụng. Bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định cho dịch vụ này. Tuy nhiên bù lại, lỗi Samsung J8 bị loang mực sẽ được khắc phục một cách tối ưu.

Samsung J8 bị loang mực
Bạn cần đem máy đi sửa chữa, khi Samsung J8 bị loang mực

Khi đem máy đi thay màn hình mới, bạn đừng quên lựa chọn các trung tâm uy tín và chuyên nghiệp nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.