Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Biện pháp khắc phục Samsung J7 Plus bị đốm màn hình hiệu quả

0

Samsung J7 Plus bị đốm màn hình luôn đem tới cảm giác khó chịu và phiền phức cho những ai đang sử dụng máy. Vậy bạn có thể làm gì để những vết đốm này biến mất?

Những vết đốm khó chịu có thể xuất hiện trên màn hình của bất kỳ chiếc smartphone nào. Samsung J7 Plus tất nhiên cũng không phải là một ngoại lệ. Cho dù chiếc điện thoại tầm trung này của Samsung luôn nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ phía người dùng.

man hinh J7 Plus bi dom
J7 Plus được khá nhiều người yêu thích

Khi Samsung J7 Plus bị đốm màn hình, việc trải nghiệm các tính năng trên máy sẽ bị ảnh hưởng. Bởi lúc này, một số nội dung trên màn hình sẽ bị che khuất. Đồng thời, vẻ đẹp sang trọng của máy cũng không còn được như ban đầu.

Biểu hiện, nguyên nhân của lỗi Samsung J7 Plus bị đốm màn hình

✪ Biểu hiện

Màn hình J7 Plus xuất hiện đốm sáng, đốm trắng, đốm đen hoặc đốm màu. Trong đó, đốm sáng và đốm đen là trường hợp xuất hiện phổ biến.

Những vết đốm tồn tại một cách “cố định” trên màn hình. Vì vậy, các thủ thuật điện thoại quen thuộc không thể làm những vết đốm khó chịu này biến mất.

=> Bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi màn hình J7 Plus bị đốm. Đồng thời, đây cũng là một tình trạng hư hỏng không dễ để khắc phục tại nhà.

Samsung J7 Plus bi dom man hinh
Samsung J7 Plus bị đốm đen màn hình

✪ Nguyên nhân

Tình trạng đốm màn hình trên Samsung J7 Plus thường do những nguyên nhân sau đây gây ra:

 ✤ Màn hình của máy từng bị ngấm nước hoặc các hóa chất độc hại. Nếu không được làm khô nhanh chóng và đúng cách, J7 Plus có thể bị hư hỏng với lỗi đốm màn hình vô cùng phiền phức.

 ✤ Màn hình J7 Plus từng phải chịu những lực tác động mạnh. Chẳng hạn như máy từng bị người dùng làm rơi, từng bị vật nặng đè nén hoặc bị va đập mạnh với bề mặt cứng.

J7 Plus bị đốm màn hình
Nước có thể là nguyên nhân khiến những đốm đen xuất hiện

 ✤ Màn hình J7 Plus từng được thay mới. Nhưng do linh kiện không chất lượng hay quy trình thay thế không chuẩn xác mà sau một thời gian, màn hình này cũng bị hư hỏng theo.

 ✤ Bạn lười vệ sinh màn hình cho J7 Plus. Vì vậy, màn hình của máy bị mốc hoặc bám nhiều bụi bẩn. Điều này khiến bạn lầm tưởng rằng màn hình của máy bị đốm.

 ✤ Bạn mua phải chiếc J7 Plus bị lỗi ngay từ đầu. Tuy nhiên, trường hợp này xảy ra trên thực tế không nhiều.

J7 Plus bị đốm màn hình
Có thể chiếc J7 Plus của bạn đã bị lỗi ngay từ đầu

Có thể bạn quan tâm:

Bạn phải khắc phục lỗi Samsung J7 Plus bị đốm màn hình ra sao?

✪ Khắc phục tại nhà

Việc đầu tiên bạn cần làm là vệ sinh màn hình sạch sẽ cho J7 Plus. Bạn cần sử dụng khăn mềm lau sạch màn hình, sau khi đã gỡ bỏ kính cường lực hoặc miếng dán bảo vệ.

Sử dụng máy một cách cẩn thận, tránh làm máy bị cấn. Điều này không có tác dụng khắc phục lỗi đốm màn hình. Tuy nhiên, nó sẽ giúp sự cố không trở nên nghiêm trọng hơn.

Samsung J7 Plus bi dom den
Tình trạng đốm màn hình không dễ để khắc phục

=> Tình trạng màn hình J7 Plus bị đốm xuất phát từ lỗi phần cứng. Do vậy, rất khó để bạn tự mình khắc phục sự cố này tại nhà.

✪ Đem máy đi sửa chữa

✦ Đem máy tới trung tâm bảo hành, nếu như máy mới mua về đã bị đốm đen.

✦ Thông thường với sự cố Samsung J7 Plus bị đốm màn hình, bạn sẽ phải đem máy đi sửa chữa. Khi đó, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác lỗi hư hỏng và đưa ra cách khắc phục tối ưu.

✦ Có thể bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J7 Plus cho chiếc smartphone của mình. Do vậy, bạn cần lựa chọn những trung tâm uy tín để được sử dụng những dịch vụ chất lượng. Có như vậy, tình trạng đốm màn hình khó chịu mới được khắc phục một cách triệt để.

Samsung J7 Plus bị đốm màn hình
Bạn cần đem máy đi sửa chữa khi J7 Plus bị đốm màn hình

=> Thay màn hình J7 Plus được coi là giải pháp hoàn hảo nhất với lỗi đốm màn hình. Vì thế, bạn nên áp dụng giải pháp này khi không may gặp phải lỗi.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.