Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Giải pháp khắc phục lỗi Samsung S20 FE bị hao pin

0

Samsung S20 FE là sản phẩm đang được các tín đồ công nghệ săn đón mong chờ ngày mở bán chính thức. Theo rò rỉ thông tin của giới công nghệ cho rằng Samsung S20 FE bị hao pin hơn các dòng smartphone tương đương khác.

Khắc phục lỗi Samsung S20 FE bị hao pin

Là dòng sản phẩm cao cấp của Samsung, Samsung S20 FE được trang bị cấu hình Exynos 990  8 nhân cho hiệu năng mạnh mẽ giúp bạn trải nghiệm những ván game cực đỉnh mà không sợ máy bị giật lag. Hơn nữa lại còn được trang bị khả năng kháng nước và bụi chuẩn IP68 so với Samsung note 10 lite thì Samsung S20 FE là dòng điện thoại đáng để bạn suy ngẫm để sở hữu. Tuy nhiên, theo thông tin từ nhà sản xuất mà một số tín đồ săn tin công nghệ cho rằng, Samsung S20 FE vẫn gặp phải lỗi bị hao pin trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, đây là lỗi không đáng kể nếu bạn biết cách khắc phục lỗi Samsung S20 FE bị hao pin.

Samsung S20 FE bị hao pin

Bởi đa số dòng điện thoại hiện nay đều gặp phải lỗi hao pin nhanh sau một thời gian sử dụng. Hãy tham khảo ngay những thủ thuật khắc phục sau đây:

1./ Tắt bỏ các tính năng như Wifi, 3G/4G, GPS,… khi không cần thiết

Đa số người dùng điện thoại thường xuyên mở các tính năng wifi, 4G, định vụ GPS xuyên suốt để đảm bảo không bỏ lỡ những thông tin từ các tính năng như Facebook, Zalo, Youtube, mail,… Tuy nhiên, điều này có thể làm cho Samsung S20 FE nhanh hết pin.

Vì vậy, nếu thật sự không cần thiết bạn nên tắt những tính năng này đi để tiết kiệm pin cho máy nhé!

=> Tham khảo thêm: Cách sạc pin Samsung giúp kéo dài tuổi thọ pin cho máy

2./ Tắt bỏ các ứng dụng chạy ngầm trên Samsung S20 FE

Những ứng dụng chạy ngầm thường là thủ phạm khiến cho điện thoại bạn hao pin nhanh. Bởi kể cả khi bạn không sử dụng máy những ứng dụng này vẫn hoạt động để cập nhật thông tin mới nhất cho ứng dụng. Điều này sẽ làm máy bạn ngốn một lượng pin đáng kể. Do đó, bạn nên tắt những ứng dụng chạy ngầm để Samsung S20 FE không hao pin nhé!

Tắt bỏ các ứng dụng chạy ngầm trên Samsung S20 FE

Để tắt ứng dụng chạy ngầm trên Samsung S20 FE bạn vào: Trình đa nhiệm và tắt ứng dụng này đi.

3./ Không nên vừa dùng máy vừa cắm sạc pin

Thói quen vừa dùng máy vừa cắm sạc pin là phổ biến ở hầu hết người dùng. Nhưng tai hại rằng điều này sẽ làm cho điện thoại bạn bị nóng máy và pin mau chai hơn. Vì vậy nếu không thật sự cần thiết bạn không nên vừa dùng máy vừa cắm sạc pin nhé!

=> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra số lần sạc pin samsung cực dễ

4./ Sử dụng bộ sạc chính hãng Samsung

Việc sử dụng bộ sạc không chính hãng là nguyên do làm cho máy bạn mau hư hỏng pin hơn. Bởi dòng điện truyền vào máy sẽ không ổn định bằng bộ sạc chính hãng. Do đó để đảm bảo tuổi thọ của pin bạn nên sử dụng bộ sạc chính hãng Samsung nhé!

5./ Không nên để Samsung S20 FE ở môi trường có nhiệt độ cao

Môi trường quá nóng hay nhiệt độ cao sẽ tác động đến pin điện thoại bạn và làm cho máy mau hết pin hơn. Vì vậy bạn nên để máy ở môi trường thoáng mát để đảm bảo tuổi thọ của pin

6./ Thay pin Samsung S20 FE

Nếu không may pin Samsung của bạn bị hao nhanh và pin chai nặng. Khi đó thời lượng trải nghiệm máy không còn như trước nữa. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để thay pin Samsung S20 FE mới cho máy. Để đảm bảo pin Samsung chính hãng bạn nên lựa chọn địa chỉ chính hãng.

Chúc bạn mau chóng khắc phục được lỗi Samsung S20 FE bị hao pin!

Leave A Reply

Your email address will not be published.