Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

[Hướng dẫn] Cách chia đôi màn hình Samsung S21 Ultra

0

Bạn đang muốn biết cách chia đôi màn hình Samsung S21 Ultra? Việc này giúp người dùng có thể thao tác cùng lúc nhiều ứng dụng, mà không bị bất kỳ cản trở nào.

Chia đôi màn hình điện thoại là một tính năng khá hữu ích, xuất hiện trên rất nhiều dòng smartphone. Với tính năng này chúng ta có thể sử dụng 2 ứng dụng riêng biệt cùng một lúc. Giúp cho khả năng xử lý công việc cao hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm cách chia đôi màn hình Samsung S21 Ultra – Một sản phẩm điện thoại cao cấp của nhà Sam. Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ hỗ trợ được cho bạn.

Chia đôi màn hình Samsung S21 Ultra

Cách chia đôi màn hình Samsusng S21 Ultra

Chia đôi màn hình điện thoại là tính năng được thực hiện khá dễ dàng trên Android. Tuy nhiên, với các dòng smartphone cao cấp như Samsung S21 Ultra. Rất nhiều người dùng không biết các thực hiện, và gặp đôi chút khó khăn. Không cần phải lo lắng về vấn đề này, FASTCARE sẽ hướng dẫn ngay!

Hướng dẫn chia đôi màn hình Samsung S21 Ultra

B1: Mở 2 ứng dụng mà bạn muốn sử dụng cùng một lúc. (Mở ứng dụng thứ nhất, sau đó quay trở lại màn hình chính > mở ứng dụng thứ 2). Sau khi mở hai ứng dụng lên, bạn quay về màn hình chính bằng phím điều hướng, hoặc vuốt lên từ dưới màn hình điện thoại.

Mở 2 ứng dụng sau đó quay về màn hình chính

B2: Nhấn chọn vào phím đa nhiệm để hiện thị danh sách các ứng dụng.

Chọn vào Phím đa nhiệm

B3: Nhấn vào biểu tượng của ứng dụng mà bạn muốn dùng ở trạng thái chia đôi màn hình.

Nhấn vào biểu tượng ứng dụng

B4: Nhấn chọn mục “open in split screen view” (mở ở dạng xem chia đôi màn hình).

Nhấn chọn mục “open in split screen view”

B5: Nhấn chọn ứng dụng thứ 2 > Lúc này điện thoại của bạn sẽ được chuyển sang trạng thái chia đôi màn hình.

Chọn vào ứng dụng thứ 2

Bạn cũng có thể thay đổi kích thước chia màn hình, bằng cách di chuyển thanh chia màn hình. Nhấn giữ thanh chia màn hình và di chuyển đến vị trí mà Samfan đang cần.

Thay đổi kích thước chia đôi màn hình Samsung S21 Ultra

Người dùng có thể tắt chia đôi màn hình, bằng cách kéo thanh này đến hết màn hình. Lúc này màn hình Samsung S21 Ultra của bạn sẽ chỉ hiển thị 1 ứng dụng như bình thường.

Tắt chia đôi màn hình Samsung S21 Ultra

Có thể bạn cần đến:

Chỉ với các thao tác đơn giản, bạn đã biết cách chia đôi màn hình Samsung S21 Ultra rồi đấy! Giờ thì thoải mái trải nghiệm 2 ứng dụng cùng một lúc nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.