Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

4 bước khắc phục Samsung S21 bị mất nguồn đột ngột

0

Samsung S21 bị mất nguồn đột ngột là sự cố không mấy dễ chịu. Nhất là khi người dùng có cuộc gọi quan trọng nào đó, hay đang trong trận game “gay cấn”. Tại sao xảy ra tình trạng này?

Các “ông lớn” như Samsung, Apple không ngừng nâng cao, cải tiến và tung ra thị trường cả sản phẩm điện thoại cao cấp. Vì vậy, càng ngày smartphone càng trở nên hiện đại, đẳng cấp từ thiết kế cho đến các chức năng bên trong. Samsung S21 cũng nằm trong số đó. Sở hữu màn hình siêu mượt, camera hoàn hảo, vi xử lý mới nhất của nhà Sam. Chiếc “dế yêu” được đông đảo Samfan yêu thích.

Nhưng, dù có hiện đại đến đâu, đôi lúc dế yêu vẫn hoạt động không được trơn tru. Hiện nay, nhiều người dùng đang “than thở” rằng Samsung S21 bị mất nguồn đột ngột, gây khó khăn trong quá trình trải nghiệm.

Điện thoại Samsung S21 bị mất nguồn đột ngột

Biểu hiện và nguyên nhân của lỗi Samsung S21 bị mất nguồn đột ngột

Tình trạng smartphone bị sập nguồn không báo trước không phải là khó xảy ra. Trong quá trình sử dụng Samsung S21, có thể bạn đã có một vài thao tác không chuẩn xác, hoặc nhiều nguyên nhân khác nữa.

Biểu hiện của lỗi Samsung S21 tự nhiên bị sập nguồn:

Bạn đang sử dụng máy như nghe/gọi, xem phim… thì máy bỗng nhiên tắt nguồn.

➤ Lúc này, Samfan cảm thấy bực mình, nhất là khi đang có việc quan trọng phải dùng máy.

Vậy tại sao Samsung S21 lại bị mất nguồn?

➤ Samsung S21 của bạn có thể đã bị hết pin. Bạn sử dụng máy với cường độ cao, chơi game, lướt web, xem video liên tục. Mà không để ý rằng máy đang dần “cạn pin”.

➤ Nếu tình trạng mất nguồn đột ngột xảy ra thường xuyên, có thể do pin Samsung S21 bị hỏng, chai… Do vậy, điện thoại mới bị tụt pin nhanh, dẫn đến sự cố này.

➤ Bên cạnh đó, có thể do điện thoại này đang bị xung đột phần mềm. Do người dùng tải ứng dụng không tương thích, hoặc vô tình bấm nhầm vào link có chứa mã độc.

➤ Cũng không thể loại trừ khả năng, Samsung S21 đã bị hư hỏng phần ứng. Sau khi bị va đập mạnh, rơi vỡ nên các linh kiện bên trong đã bị ảnh hưởng, hư hại nên gây ra tình trạng trên.

Nguyên nhân Samsung S21 bị mất nguồn đột ngột

Cứu nguy dế yêu khi Samsung S21 bị mất nguồn đột ngột

Nếu lỗi này xảy ra thường xuyên, bạn phải chịu “đủ” mọi rắc rối. Việc trải nghiệm với chiếc điện thoại cao cấp cũng không còn tốt đẹp. Bạn hãy thử thực hiện các thủ thuật dưới đây xem sao nhé!

➤ Bạn hãy thử sạc pin cho điện thoại nhé! Đôi khi dế yêu của bạn chỉ đang hết pin mà thôi.

➤ Nếu máy tự dưng tắt nguồn mà pin vẫn còn. Hãy thử khởi động lại bằng phím cứng. Samfan hãy thử nhấn cùng lúc nút nguồn + giảm âm lượng cho đến khi hiện lên logo.

➤ Để khắc phục phần mềm, bạn cần phải gỡ bỏ các ứng dụng xung khắc với máy. Hoặc người dùng cũng có thể khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S21. Trước khi thực hiện, bạn nên sao lưu các dữ liệu cho trên điện thoại, tránh bị mất trong quá trình thực hiện.

➤ Một thủ thuật “kích pin” khác chính là người dùng có thể rút sạc ra. Sau đó để im trong 1 ngày, 1 tuần đến khi nào pin tự hết. Kế đến, Samfan hãy cắm sạc khoảng 1 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, thao tác này có thể gây hại cho viên pin của máy. Nên không được khuyến khích sử dụng.

➤ Khi không thể khắc phục tại nhà, có khả năng cao là Samsung S21 bị hỏng phần cứng. Bạn cần phải đến các nơi sửa chữa Samsung uy tín để kiểm tra xem nha! 

Khắc phục Samsung S21 bị mất nguồn đột ngột

Có thể bạn quan tâm: Màn hình Samsung bị chảy mực và giải pháp khắc phục

FASTCARE – Trung tâm sửa chữa Samsung chuyên nghiệp, uy tín

Tại thành phố Hồ Chí Minh, khi smartphone gặp trục trặc, sự cố. Nhiều người hay lựa chọn FASTCARE – Trung tâm sửa điện thoại hàng đầu để khắc phục. Dịch vụ ở đây luôn được thực hiện chuẩn xác, chuyên nghiệp và uy tín. Chi phí dịch vụ luôn có mức giá phải chăng, giúp quý khách tiết kiệm được tối đa khi sửa chữa cho Samsung S21.

Bên cạnh đó, các dịch vụ ở trung tâm còn được thực hiện công khai, minh bạch. Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp và không cần e ngại các vấn đề khác. 

FASTCARE - Trung tâm thay màn hình Samsung uy tín

Samsung S21 bị mất nguồn đột ngột là sự cố quen thuộc! Hy vọng người dùng có thể khắc phục thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.