Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 12 Pro Max hiệu quả nhất

0

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 12 Pro Max tưởng chừng là một thủ thuật đơn giản, nhưng thực ra lại khó hơn suy nghĩ của nhiều tín đồ nhà Táo. Bởi theo mặc định, Apple không hề trang bị tính năng ghi âm cuộc gọi cho những thiết bị của mình.

iPhone 12 Pro Max là chiếc smartphone đẳng cấp nhất nhì trong làng điện thoại. Thế nhưng, dù hiện đại, đắt đỏ và xịn sò là thế, nhưng iPhone 12 Pro Max vẫn “nghèo nàn” về một số tính năng. Chẳng hạn như ghi âm cuộc gọi.

Nếu sử dụng smartphone Android, đặc biệt là những thiết bị đến từ nhà Sam, bạn có thể ghi âm mọi cuộc gọi trên máy chỉ bằng 1 thao tác đơn giản duy nhất. Thế nhưng, với các thiết bị đến từ Apple – thương hiệu luôn coi trọng quyền riêng tư của người dùng, ghi âm cuộc gọi từ trước đến nay vẫn là một điều vô cùng “xa xỉ”. Vì vậy, phải làm sao để ghi âm cuộc gọi trên iPhone 12 Pro Max cũng là thắc mắc của nhiều người dùng máy.

Cách ghi âm cuộc gọi iPhone 12 Pro Max
Ghi âm cuộc gọi iPhone 12 Pro Max là một thủ thuật phức tạp

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 12 Pro Max thủ công

Cách ghi âm trên iPhone 12 Pro Max dành cho cho mọi cuộc gọi trên máy đơn giản nhất chính là dùng những thao tác thủ công. Với phương pháp này, bạn không cần phải sử dụng các ứng dụng đắt đỏ, cũng không cần phải áp dụng những thủ thuật phức tạp.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần:

Chuẩn bị một chiếc smartphone khác hoặc một thiết bị có khả năng ghi âm.

Khi thực hiện cuộc gọi đi hoặc nhận cuộc gọi đến trên iPhone 12 Pro Max, bạn hãy bật loa ngoài. Cuối cùng, bạn chỉ cần dùng tính năng ghi âm trên chiếc smartphone còn lại để ghi âm cuộc gọi này là xong.

Rõ ràng, dù khá đơn giản, nhưng đây lại là một cách ghi âm hơi “cồng kềnh” và không thể tạo ra những bản ghi âm chất lượng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp cần thiết, bạn vẫn có thể sử dụng cách này để lưu trữ các cuộc gọi quan trọng trên chiếc iPhone 12 Pro Max của mình.

Bạn sẽ cần thêm 1 chiếc smartphone khác khi muốn ghi âm cuộc gọi thủ công
Bạn sẽ cần thêm 1 chiếc smartphone khác khi muốn ghi âm cuộc gọi thủ công

Xem thêm:

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 12 Pro Max với ứng dụng hỗ trợ

Sử dụng các ứng dụng hỗ trợ cũng là cách được nhiều iFan nghĩ tới khi cần ghi âm cuộc gọi đến trên iPhone 12 Pro Max hoặc những cuộc gọi đi trên máy. Thực ra, cách sử dụng những app hỗ trợ này không hề phức tạp. Thế nhưng, để có thể sử dụng lâu dài với đầy đủ các tính năng, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ.

Dưới đây là một vài ứng dụng thường được các táo khuyết tìm đến khi cần ghi âm cuộc gọi cho iPhone 12 Pro Max:

✤ Call Recorder: Với ứng dụng này, bạn có thể ghi âm cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, cuộc gọi trong nước lẫn quốc tế. Tuy nhiên, bạn chỉ được miễn phí cuộc gọi đầu tiên.

✤ TapeACall: Ứng dụng có giao diện trực quan, dễ sử dụng và bạn được miễn phí ghi âm 60 giây cho mỗi cuộc gọi. Nếu muốn ghi âm thoải mái, bạn sẽ phải một khoản phí nhất định.

✤ Call Log Pro: Với app hỗ trợ ghi âm này, bạn được miễn phí ghi âm 20 phút – một con số khá hào phóng so với nhiều ứng dụng tương tự.

TapeACall là ứng dụng được nhiều tìm đến
TapeACall là ứng dụng được nhiều tìm đến

Một số tín đồ nhà Táo cũng từng nghĩ đến việc sử dụng Voice Mail hoặc Google Voice để ghi âm cuộc gọi. Tuy nhiên trên thực tế, cách này gần như không thể thực hiện được. Do vậy tốt nhất, bạn nên dùng 2 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 12 Pro Max được Fastcaremobile gợi ý ở trên, để có thể lưu trữ nội dung của những cuộc gọi quan trọng trên dế yêu!

Leave A Reply

Your email address will not be published.