Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP HCM

iPhone 12 Pro Max bị đơ màn hình và cách xử lý siêu đơn giản

0

iPhone 12 Pro Max bị đơ màn hình, đồng nghĩa với việc iFan không thể thao tác với máy “dễ dàng”. Lúc này, smartphone dường như “không còn nghe lời” người dùng nữa!

Samrtphone đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Càng ngày, điện thoại càng có nhiều tính năng hiện đại và trở thành một “trợ lý thông minh”. iPhone 12 Pro Max – Chiếc smartphone cao cấp của nhà Táo cũng nằm trong số đó. Nhưng đến một ngày, nó không còn hoạt động “mượt mà”. iPhone 12 Pro Max bị đơ màn hình là lỗi rất nhiều iFan hay gặp. Mang lại rất nhiều “khổ sở” cho người dùng.

Điện thoại iPhone 12 Pro Max bị đơ màn hình

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng iPhone 12 Pro Max đơ màn hình?

iPhone 12 Pro Max bị lỗi đơ màn hình không phải “hiếm”. Đa số là vì iFan đã dùng điện thoại không đúng cách. Đặc biệt với những chiếc điện thoại cao cấp, bạn sử dụng cả ngày mà không hề “chán”. Nhiều game hay, nhiều ứng dụng tiện ích… Do vậy, việc dùng iPhone 12 Pro Max ở cường độ cao, mới làm cho máy gặp trục trặc. Dưới đây chính là những lý do chủ yếu:

iPhone 12 Pro Max phải hoạt động “quá tải”, chứa quá nhiều ứng dụng nặng máy và bạn dùng dế yêu liên tục, cường độ quá cao nên máy bị đơ.

➤ Bạn có đang dùng miếng dán màn hình kém chất lượng? Đây cũng là lý do phổ biến, làm cho iPhone 12 Pro Max bị đơ cảm ứng. Nhưng rất nhiều người không “để ý” đến nguyên nhân này!

➤ Nếu tình trạng màn hình iPhone 12 Pro Max, diễn ra ngay sau khi bạn tải ứng dụng nào đó. Có thể, ứng dụng này không tương thích với điện thoại. Dẫn tới máy bị xung đột phần mềm, gây ra lỗi đơ màn hình.

➤ Không chỉ có vậy, hệ điều hành ios đã lâu không được cập nhật, không phù hợp với máy. Cũng là lý do làm phần mềm của máy bị “trục trặc”.

➤ Ngoài ra, có thể iPhone 12 Pro Max của bạn đang gặp sự cố về phần cứng. Hư hỏng màn hình, hoặc cảm ứng nên mới có tình trạng máy bị đơ, phản hồi chậm.

Nguyên nhân iPhone 12 Pro Max bị đơ màn hình

Khắc phục iPhone 12 Pro Max bị đơ màn hình cực đơn giản

Đơ màn hình làm các thao tác với máy không được “suôn sẻ”. Điều này làm cho người dùng rất “ức chế”. Đối với iPhone 12 Pro Max – chiếc smartphone khá đắt đỏ. Nhiều người còn cảm thấy lo lắng hơn nữa. Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tại nhà!

➤ “Buộc” iPhone 12 Pro Max khởi động lại – Đây là biện pháp hữu ích nhất trong trường hợp này. Bạn chỉ cần nhấn và thả nút Tăng âm lượng > Tiếp đến lại nhấn và thả nút Giảm âm lượng. Bước cuối cùng là nhấn giữ nút Nguồn cho đến khi thấy logo quả Táo là được.

➤ Khi cả hai cách trên đều không thể khắc phục được tình trạng đơ màn hình. Bạn chỉ có thể Khôi phục điện thoại mà thôi. Các cách làm như sau:

1: Kết nối iPhone 12 Pro Max với chiếc máy tính có cài sẵn iTunes.

➽ 2: Nhấn và thả nhanh nút Tăng âm lượng > Nhấn và thả nhanh Giảm âm lượng.

➽ 3: Nhấn giữ nút Nguồn để máy khởi động lại. Nhưng khoan vội thả tay ra nhé! Bạn phải chờ cho đến khi xuất hiện thông báo kết nối iTunes.

➽ 4: Sau khi đã kết nối, iTunes trên máy tính sẽ đưa ra hai lựa chọn: cập nhậtkhôi phục. Bạn chỉ cần nhấn chọn Khôi phục là được.

Khắc phục iPhone 12 Pro Max bị đơ màn hình

Thay màn hình iPhone 12 Pro Max ở trung tâm nào?

Nếu như bạn không thể khắc phục ở nhà, hoặc nghi ngờ chiếc iPhone 12 Pro Max đã hư phần cứng. Bạn cần tìm đến các trung tâm sửa chữa uy tín, để thay màn hình iPhone 12 Pro Max. Tuy nhiên, bạn đang rất “khó khăn” trong việc lựa chọn nơi sửa chữa?

Gợi ý tốt nhất dành cho iFan chính là trung tâm FASTCARE. Đây là trung tâm sửa smartphone chuyên nghiệp. Được rất nhiều tín đồ công nghệ, có phản hồi tốt sau khi trải nghiệm dịch vụ. Dế yêu của bạn nhanh chóng được kiểm tra, khôi phục ngay bộ phận màn hình. Đặc biệt, trung tâm chúng tôi luôn dùng linh kiện mới nguyên, tốt, chất lượng qua để thay thế. Do đó, quý khách hàng toàn toàn có thể yên tâm khi sửa máy.

FASTCARE - Trung tâm thay màn hình uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
FASTCARE – Trung tâm thay màn hình uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là những thủ thuật điện thoại, giúp bạn khắc phục lỗi iPhone 12 Pro Max bị đơ màn hình! Chúc iFan thực hiện thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.